25/06/2022

Chi tiết cập nhật PUBG 12.2

Chi tiết cập nhật PUBG 12.2

Một số tính năng mới sẽ được thêm vào bản cập nhật PUBG 12.2 bên cạnh bản đồ 8×8 Taego này. Cụ thể sẽ có một số tính năng mới như Đấu trường tự hồi sinh và Đấu trường phục sinh mang đến cho người chơi cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới.

Độc đáo nhất có lẽ là yếu tố tương tác giữa người chơi và các sinh vật trong bản đồ. Bạn có thể đoán xem khu vực xung quanh có kẻ thù hay không dựa trên chuyển động của các sinh vật sống. Ví dụ như tiếng súng nổ, tiếng chuyển động sẽ khiến lũ chim bay đi. Nó sẽ giúp bạn xác định vị trí của kẻ thù gần đó.

Bản đồ Taego mới

bản đồ teago

Một số lưu ý mới trong bản đồ 8×8 mới PUBG lần này là:

Không có chế độ Trò chơi Redzone nào bao gồm Solo và Squad, bao gồm cả Chế độ Squad 1 người chơi. Có thể thêm các bộ đôi không được hỗ trợ (Duo) BOT Thời tiết rõ ràng Có thêm hai loài chim sẽ tương tác với chuyển động, hành động và âm thanh vũ khí của người chơi.

Cơ chế tự hồi sinh

pubg tự hồi sinh

Hộp tự hồi sinh là vật phẩm giúp những người chơi bị hạ gục và không cần sự trợ giúp của đồng đội vẫn có thể tự hồi sinh, và vật phẩm này chỉ có ở bản đồ Taego. Sử dụng được trong cả phần chơi đơn và đội hình.

hộp tự hồi sinh pubg

Để hồi sinh, người chơi có thể nhấn vào nút tương tác hoặc nhấp vào Hộp làm lại trong ba lô của họ để kích hoạt tính năng tự động hồi sinh. Sau khi ấn, chúng sẽ không thể bị hủy bỏ, nếu bạn sử dụng hộp hồi sinh, chúng sẽ được ghi lại trong số liệu thống kê của bạn.

See also  13 cách để hạ nhiệt máy tính vào mùa hè

Đối với phần chơi đồng đội: Sở hữu hộp tự hồi sinh sẽ cho phép tất cả thành viên trong đội của bạn bị DBNO tiêu diệt nhưng không bị loại mà có thể tự hồi sinh. Nếu tất cả người chơi giữ hộp hồi sinh bị tiêu diệt, thì đội của bạn sẽ bị loại. Đối với người chơi đơn: Việc sở hữu hộp hồi sinh sẽ giúp bạn rơi vào trạng thái DBNO thay vì bị tiêu diệt ngay lập tức. ngay lập tức.

Vũ khí mới

Rifle K2

Loại vũ khí: AR Đạn sử dụng: 5.56mm Sát thương: 41 Tầm bắn hiệu quả: 500 Tốc độ ban đầu của đầu đạn: 800m / s Chế độ bắn: Đơn (1 viên), Burst (3 viên mỗi viên), Tự động hoàn toàn (tự kích hoạt) Phụ kiện: tối đa lên 6x, tạp chí đầy đủ, AR. thùng

k2 pubg

K2 Rifle là khẩu AR chỉ xuất hiện ở Taego trong các trận đấu thường và trận đấu tùy chỉnh. Với 3 chế độ bắn linh hoạt, K2 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ ở cự ly gần và tầm trung.

k2 pubg

MK12

Loại vũ khí: Đạn DMR được sử dụng: 5.56mm Sát thương: 50 Tầm bắn hiệu quả: 400 Tốc độ ban đầu của đầu đạn: 930m / s tay cầm trên và dưới.

MK12 PUBG

Cũng sử dụng đạn 5.56mm như K2 nhưng MK12 lại sở hữu tốc độ khủng và phụ kiện tầm ngắm lớn rất thích hợp cho các xạ thủ bắn tỉa.

MK12 PUBG

Xe mới: Pony Coupe

ngựa mới xe hơi pubg

Đây là một chiếc xe nhỏ gọn và là mẫu xe ý tưởng đầu tiên của Hyundai, sở hữu tốc độ lớn và có thể vượt qua nhiều địa hình khó khăn. Dù là xe 4 chỗ nhưng do thiết kế đặc biệt của dòng coupe nên người ngồi hàng ghế sau sẽ không thể thò đầu ra ngoài.

See also  Phiên bản nào phù hợp với bạn?

Mã lực tối đa: 1.000 Tốc độ tối đa: 150km / h Hệ dẫn động bốn bánh đối xứng (AWD) đảm bảo lực kéo tối đa trong điều kiện địa hình khó khăn.

Survivor Pass: Taego

người sống sót vượt qua teago

Thời gian Survivor Pass: TAEGO: Sau khi bảo trì hoàn thành từ 07 tháng 7 – 09:00 ngày 18 tháng 8 năm 2021. Những thay đổi đối với hệ thống Survivor Pass trong bản cập nhật này sẽ bao gồm việc bổ sung phần thưởng cho những người chơi đã vượt qua cấp 50.

Cách mua Phiếu tăng cấp mới của Survivor Pass:

Bạn có thể mua phiếu tăng cấp theo từng đơn vị trên trang Survivor Pass sau khi nâng cấp Survivor Pass lên Premium. Phiếu tăng cấp được áp dụng tại thời điểm mua và chỉ có thể mua khi đạt cấp 50. Sau khi lên cấp 50, bạn chỉ có thể tăng cấp với XP nhận được trong nhiệm vụ hoặc cấp độ.

Phần thưởng bổ sung:

Người chơi đã đạt đến cấp độ 50 và nâng cấp Survivor Pass lên Premium có thể tiếp tục lên cấp và nhận thêm phần thưởng như G-Coins, huy hiệu và huy chương.

Survivor Pass: Vũ khí & Gói cấp độ (3.270 G-Coins)

PASS SURVIVOR: TAEGO, da Kar98K, 30 cấp độ

Survivor Pass: Taego – Weapon Pack (990 G-Coin)

PASS SURVIVOR: TAEGO, Kar98K. da

Mua sắm chỉ dành cho bạn

người sống sót vượt qua

Cửa hàng lần này sẽ được cá nhân hóa khi chỉ dành cho game thủ. với các mặt hàng giảm giá. Có những mặt hàng thậm chí không có sẵn trong cửa hàng thông thường.

Khi cửa hàng này mở cửa, vui lòng kiểm tra các mặt hàng thường xuyên vì tỷ lệ chiết khấu của chúng có thể thay đổi theo thời gian.

See also  Cách tùy chỉnh văn bản trên máy đọc sách Kindle

Tăng tỷ lệ xuất hiện vật phẩm trên mỗi bản đồ

người sống sót vượt qua

Chỉ số sinh sản của vật phẩm chỉ được áp dụng cho các bản đồ sau ở chế độ bình thường. Toàn bộ bản đồ mặc định được đặt thành 100%.

Erangel: tăng 23,9% – hiện tại là 123,9% Miramar: tăng 28,3% – hiện tại là 128,3% Sanhok: tăng 16,5% – hiện tại là 116,5% Vikendi: Tăng 28,4% – hiện tại là 128,4%

Trò chuyện thì thầm

Hệ thống trò chuyện mới này sẽ giúp game thủ gửi những lời thì thầm cho bạn bè khi họ trực tuyến. Trong trận đấu, bạn có thể thấy những lời thì thầm mà bạn bè gửi cho bạn và phản hồi lại những lời thì thầm có sẵn.

Trò chuyện thì thầm xuất hiện trong Trò chuyện bình thường, Xếp hạng, Trò chơi đào tạo và Trận đấu tùy chỉnh. Không thể truy cập tin nhắn trong Chế độ thể thao điện tử trận đấu tùy chỉnh.

Đối sánh tùy chỉnh (Đối sánh tùy chỉnh)

Các phương tiện và vũ khí mới đã được thêm vào Custom Match cùng với bản đồ Taego.

Taego:

Trận chiến bình thường → Trận chiến bình thường làm mặc định Đã thêm thời tiết độc quyền cho bản đồ Taego Thêm các vật phẩm Taego mới vào thẻ sinh sản.

Các tùy chọn xuất hiện:

QuadBox Self-RevivalLynx AMRK2Mk12QuadPony Coupe

Đã thêm Chế độ hộp cát (Chỉ dành cho Đối tác PUBG)

Và còn rất nhiều cập nhật mới trong bản cập nhật PUBG 12.2 này mà game thủ có thể khám phá trong game. Bao gồm cập nhật chế độ đào tạo, biểu tượng đội, hệ thống phát lại, cải thiện chất lượng giải trí …

Xem thêm: