07/10/2022

Chi tiết cập nhật Free Fire OB29, bản cập nhật FF OB29

Chi tiết cập nhật Free Fire OB29, bản cập nhật FF OB29

Bản cập nhật FF OB29 sắp tới của Free Fire dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 5/8 cho game thủ. Trong bản cập nhật này, trò chơi sẽ mang đến nhiều cập nhật cho game thủ với hai nhân vật mới là Thiva và Dimitri, vũ khí, thú cưng và cơ chế mới. Dưới đây là một số thông tin về bản cập nhật FF OB29 sắp tới, lưu ý rằng thông tin bên dưới có thể thay đổi trong bản cập nhật chính thức.

Cập nhật Free Fire OB29, cập nhật FF OB29

Nhân vật mới Dimitri

dimitri lửa miễn phí
Nhân vật Dimitri trong skin Sub-Zero của Mortal Kombat

Có thể bạn đã biết nhà phát hành game cũng đã từng hợp tác với những nhân vật nổi tiếng như Sơn Tùng MTP, Cristiano Ronaldo, DJ Alok, KSHMR, Hrithik Roshan và Joe Taslim.

Lần này, nhân vật Dimitri của chúng ta sẽ dựa trên DJ nổi tiếng Dimitri Vegas. Anh là một DJ nổi tiếng người Bỉ. Cùng với Like Mike, đây là bộ đôi từng tạo nên nhiều bản nhạc DJ nổi tiếng như Tremor, Melody, The hum …

Kỹ năng của Dimitri được dự đoán sẽ giúp đồng đội nhanh hơn và hồi HP cho đồng đội. Nhìn chung, các kỹ năng của Dimitri trong Free Fire sẽ mang tính chất hỗ trợ đồng đội trong đội.

Pet Ninja Tiger

cập nhật miễn phí lửa ob29

Như thường lệ, trong mỗi phiên bản cập nhật, nhà phát triển của Free Fire sẽ cho ra mắt một thú cưng mới. Và trong phiên bản Free Fire OB29 này, một thú cưng mới mang tên Ninja Tiger sẽ xuất hiện.

Các kỹ năng của Ninja Tiger được dự đoán sẽ tăng sát thương và tốc độ của nhân vật. Đồng thời gây thêm sát thương cho kẻ thù đang di chuyển. Đây được coi là kỹ năng trái ngược với D-Bee, một thú cưng vừa có thể tăng tốc độ di chuyển vừa có thể bắn.

Vũ khí mới, da vũ khí mới

da ffob29

Vũ khí mới lần này sẽ là khẩu súng lục T-9, trông giống khẩu Tec-9 mà nhiều game thủ gọi là súng tổ ong. Đây được coi là vũ khí phụ bên cạnh hai vũ khí chính. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ có một skin mới của LMG KORD với chủ đề màu xanh tia chớp.

Cập nhật Free Fire OB28, cập nhật FF OB28

Clash Squad – Trận chiến tử thần

đội đụng độ

Bảng xếp hạng mùa giải mới với phần thưởng mới sẽ bắt đầu vào ngày 9 hoặc 10 tháng 6. Những game thủ có Vàng II trở lên sẽ có thể sở hữu “The Golden M1014”. Một thứ hạng mới có tên là Grandmaster – Đại sư sẽ được thêm vào trong Death War. Xếp hạng sẽ là

See also  Cách đổi tên, đặt tên hàng hoặc cột trong Google Trang tính

Grandmaster I – 1-100 người chơi hàng đầuGrandmaster II – 101-300 người chơi hàng đầuGrandmaster III – 301-1000 người chơi hàng đầu

Nhân vật mới D-Bee

Chào mừng đến với ffob28

Nhân vật mới D-bee sẽ có một kỹ năng là Bullet Beats, giúp tăng tốc độ di chuyển và cũng sẽ tăng độ chính xác khi người chơi vừa bắn vừa di chuyển. Tốc độ di chuyển tăng 5/7/9/11/13/15% và độ chính xác tăng 10/13/17/22/28/35%.

Nhân vật mới Snowelle

Snowelle là một nhà nghiên cứu trong Phòng thí nghiệm Công nghệ Nano và Người máy. Snowelle là nhân vật nữ trong game và được giới thiệu lần đầu trong phiên bản FF OB25 nhưng vẫn chưa có mặt trong game. Vì vậy, với bản cập nhật OB28 chúng ta có thể thấy nhân vật này trong game.

cập nhật ff ob28

Tương tự như các nhân vật khác của trò chơi, Snowelle cũng sở hữu một kỹ năng đặc biệt. Kỹ năng đặc biệt của cô được gọi là ‘Nano Nerves’ và là một kỹ năng bị động. Khả năng này của cô khiến kẻ thù không thể sử dụng các kỹ năng chủ động và ngăn chúng chuyển đổi EP thành HP. Hiệu ứng vẫn còn trên kẻ địch trong một thời gian ngắn và chỉ áp dụng cho những kẻ bị trúng đòn của cô ấy.

Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5 giây kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. CD 45s.Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5 giây kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. CD 42s.Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5 giây kể từ khi bị Snowelle bắn trúng, kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. CD 39.Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5 giây kể từ khi bị Snowelle đánh trúng, kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. CD 36s.Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5 giây kể từ khi bị Snowelle bắn trúng, kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng chủ động, không thể chuyển đổi EP thành HP. CD 33.Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5 giây kể từ khi bị Snowelle bắn trúng, kẻ địch không thể sử dụng kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. CD 30s.

See also  Hướng dẫn thay đổi mong muốn của bạn trực tuyến

Nhân vật mới Sverr

cập nhật ff ob 28

Đây cũng là nhân vật đã được giới thiệu trong bản cập nhật FF OB24 nhưng vẫn chưa xuất hiện trong game. Sverr là một võ sĩ MMA hàng đầu và đến với Free Fire với tư cách là một nhân vật nam.

Nhiều khả năng trong phiên bản FF OB28 này, anh sẽ xuất hiện trong game. Sverr có một kỹ năng chủ động gọi là Going Berserk. Kỹ năng này cho phép anh ta tăng sát thương mà kẻ thù phải nhận khi HP của anh ta bị giảm. Ở cấp độ 1 sẽ tiêu tốn 40 HP để tăng thêm 10% sát thương và lượng này sẽ tăng dần theo cấp độ của nhân vật.

Các thay đổi đối với các ký tự cũ

Paloma

Kỹ năng của Boss vũ khí được cải thiện. Đạn: Nhặt tất cả các loại đạn trừ 40mm. Đạn bổ sung sẽ không chiếm không gian túi: 45/60/75/90/105/120

Manh mối

Kỹ năng Truy tìm đã được điều chỉnh Bán kính: 50/55/65 // 70/75 Độ bão hòa: 5 / 5.5 / 6 / 6.5 / 7 / 7.5 giây Thời gian hồi chiêu: 75/72/69/66/63/60 giây Chia sẻ vị trí kẻ địch đồng đội ở tất cả các cấp.

Laura

Độ chính xác của kỹ năng Super Sniper được cải thiện tăng lên 10/13/17/22/28/35%

Vật nuôi mới

Dr.Beanie

thú cưng mới ffob28

Ngoài thông tin về thú cưng mang hình dáng của Godzilla, chúng ta sẽ có thêm một chú vịt đáng yêu tên là Dr.Beanie. Con vật cưng này có kỹ năng Dashy Duckwalk giúp tăng 30/40/60% tốc độ di chuyển.

Vũ khí mới, da súng mới

Uzi nhỏ

mini uzi ff

Sát thương cơ bản: 17 Tốc độ cháy: 0,055 Đạn: 18Phụ kiện: không có

Tốc độ bắn nhanh tuy cơ số đạn ít nhưng lại nhẹ và cơ động nên Mini Uzi sẽ là khẩu súng phù hợp trong giao tranh tầm gần. Phụ kiện kèm theo không có, nhưng với Mini Uzi, vậy là đủ. Hi vọng trong thời gian sắp tới, khẩu súng “tí hon” này sẽ được bổ sung thêm một số phụ kiện như Red Dot, ống giảm thanh, băng đạn …

See also  Cách sửa lỗ hổng PrintNightmare trên Windows 10

Chỉnh sửa vũ khí cũ

ffob28

M1917

Sát thương tối thiểu: 36 tăng lên 45 Phạm vi hiệu quả: tăng 25%

Kord

Độ chính xác: + 28% Tỷ lệ bắn trong chế độ súng máy: + 25% Sát thương lên tường, xe tăng và phương tiện: +100 tăng lên + 120%

M60

Sát thương trong chế độ súng máy: +5 Hệ số sát thương đối với bóng, xe tăng và xe: + 60%

Kar98K

Sát thương lên tay và chân: + 25% Sát thương lên cơ thể: -10% Xuyên giáp: 0% tăng lên + 40%

Ice Pomegranate – Mới

Ice Grenade có sẵn trong chế độ Battle Royale và Death War trong Free Fire. Khi ném, nó phát nổ và để lại một luồng khí gây sát thương theo thời gian. Sát thương vụ nổ: 100 Vụ nổ Bán kính: 5m Bán kính vùng băng giá: 5m Thời gian băng giá: 10 giây Hiệu ứng lạnh sâu – Người chơi ở trong vùng băng giá sẽ giảm 10% tốc độ di chuyển, tốc độ bắn 20% và chịu 5-10 sát thương / giây tùy theo thời gian nó vẫn ở bên trong sương giá.

Giao diện mới

súng mới ffob28

Skin súng này sẽ bao gồm skin tiến hóa của M1887 và Katana với tông màu xanh lá cây như trong hình. Ngoài ra, chúng ta sẽ có G18 Akimbo, một phiên bản khác của G18 với hai tay hai súng và khẩu Wichita MK-40, một khẩu súng lục nhưng sở hữu lượng sát thương khá lớn.

ffob28

Cùng với đó là các chủ đề skin khác của nhiều loại vũ khí. Game thủ sẽ có khoảng 5 chủ đề skin và hầu như vũ khí nào cũng có skin mới.

Cơ chế kích hoạt từ bên trong ô tô

Cơ chế này đã xuất hiện trong nhiều game Battle Royale cùng loại. Các game thủ FF giờ đây có thể chiến đấu với độ khó cao hơn khi vừa di chuyển vừa bắn.

Xe mới

Một trong những phương tiện mới trong Free Fire OB28 là xe tay ga, hay còn gọi là Scooter. Mặc dù không nhanh như mô tô trong game, nhưng nó sẽ hợp lý khi sử dụng ở một số địa hình như trong thành phố.

Xem thêm: