27/11/2022

Chế tạo Aphelios DTCL 5.5, Vật phẩm nhẹ Aphelios Season 5.5

Chế tạo Aphelios DTCL 5.5, Vật phẩm nhẹ Aphelios Season 5.5

Sự thay đổi của DTCL phiên bản 5.5 đã khiến các Pháp sư mất đi một số tướng. Cụ thể, Darius và Morgana sẽ ra đi và sẽ không có tướng mới gia nhập Pháp Sư.

Những vị tướng cũ sẽ được thay đổi khi Sejuani mang loại Đấu Sĩ và Diana không còn Trang bị Rồng. Tuy nhiên, vị trí của các tướng còn lại trong đội hình sẽ không thay đổi. Bao gồm cả Aphelios.

Đây vẫn là carry chủ lực của đội Cung thủ hoặc Pháp sư bên cạnh Diana. Archer’s buff hiện là 6 và có thêm Archer’s Seal. Vì vậy đội Cung thủ sẽ có lợi thế hơn nếu nhận được Sách ẩn và mở Phong ấn Cung thủ.

Dù thế nào thì Aphelios vẫn là kẻ gây sát thương chính bên cạnh các Cung Thủ khác và đặc biệt là “Người Dơi” Akshan DTCL vung vẩy khá nguy hiểm về late game. Cách lên đồ cho Aphelios và đội hình mạnh nhất của hắn, mời các bạn tham khảo “giáo trình” dưới đây.

Chỉ số cơ bản, bộ tộc và kỹ năng của Aphelios DTCL 5.5

aphelios dtcl 5.5

aphelios dtcl mùa 5

So với Pháp sư Ngày phán xét 1, Pháp sư của DTCL 5.5 có phần thiếu hụt về nhân sự. Nhưng sự kết hợp sẽ đa dạng hơn từ đầu game khi Sejuani, Vladimir có thể kết hợp với các tướng chống chịu hoặc hồi máu như Đấu Sĩ, Tái Sinh để hỗ trợ các tướng Pháp Sư gây sát thương ở hàng sau.

See also  Cách bảo vệ ảnh đại diện Facebook bằng Nhiều công cụ cho Facebook

Cung thủ

aphelios dtcl 5.5

aphelios dtcl mùa 5

Kindred đã bị loại ở mùa 5.5, khiến đội Cung thủ mất đi một tướng hỗ trợ tốt ở giai đoạn cuối trận. Bù lại, chúng ta sẽ có một anh chàng đu dây và gây sát thương khá khó chịu về cuối game. Đồng thời, mốc buff sẽ tăng lên và Dấu Ấn Cung Thủ giúp người chơi xoay đội linh hoạt hơn.

Chỉ số và kỹ năng của Aphelios mùa 5.5

len mua bởi aphelios 5

Giá: 4 vàng Máu: 650/1170/2106 Năng lượng: 100 Giáp: 25 Kháng phép: 25DPS: 72/130/233 Sát thương: 80/144/259 Tốc độ đánh: 0.9 Tỉ lệ Crit: 25% Phạm vi tấn công: 4

Shadow Alert: Aphelios tung ra 4/4/8 đòn tấn công đồng thời, một vào mục tiêu chính và một vào những kẻ địch gần nhất, gây 250/275/325% sát thương vật lý mỗi phần trăm cộng với 250/350/750 sát thương vật lý mỗi đòn đánh.

Vị trí: Hàng sau ở góc

Xây dựng Aphelios DTCL, phù hợp với Aphelios mùa 5.5

Vẫn như mùa 5.5, các vật phẩm của Aphelios mùa 5 vẫn sẽ ưu tiên Cung gỗ> Gậy ngoại cỡ> Kiếm BF> Găng tay luyện tập.

Các vật phẩm sát thương bạn cần là Dao thịnh nộ, Đại đao, Vô cực kiếm và Cung xanh, Sức mạnh khổng lồ, phòng thủ và phục hồi, chỉ cần đi với Giáp thiên thần, Áo choàng giả kim hoặc Huyết kiếm. Đồ ánh sáng Aphelios cũng tương tự như trên, cần ưu tiên gây sát thương cho Aphelios.

aphelios dtcl mùa 5.5

Đội hình Aphelios Season 5

Aphelios 6 Sorcerer

đội hình aphelios dtcl mùa 5.5

Đội hình này sử dụng 6 Magic Messengers để tăng sức mạnh cho Aphelios, Akshan là carry phụ của đội. Diana, Sejuani, LeeSin, Rell và Vladimir sẽ là những nhân vật điều khiển và chống chịu. Yasuo sẽ là tướng gây sát thương tầm gần lên xe tăng địch.

See also  Lỗi trên iOS 15 beta, tôi có nên cập nhật lên iOS 15 beta hay không?

4 cung thủ

mua bởi aphelios 5.5

Đội hình này giảm Ma thuật xuống 4 Cung thủ, tăng thêm tốc độ đánh cho Aphelios. Phòng thủ và kiểm soát đám đông nhờ cả Thresh và Galio. Rakan sẽ làm nhiệm vụ thu phục và tấn công lính tăng. Đòn tấn công bên dưới của 4 Cung thủ và Heimerdinger sẽ gây sát thương chính trong đội.

6 cung thủ

mua bởi aphelios 5.5

Trong trường hợp bạn có Dấu ấn Cung thủ, bạn có thể đưa nó cho Rakan hoặc Heimerdinger để tăng khả năng hồi máu hoặc sát thương cho đội của bạn từ hàng sau. Galio đứng một mình nên sẽ khá mất công phòng thủ để hấp thụ sát thương.

Aphelios, Akshan và Heimerdinger sẽ đốt cháy đội địch rất nhanh nếu bạn đạt đến mốc Archer này.

Xem thêm: