26/09/2022

Canva – Tải xuống Canva – thungnhamninhbinh.com

Canva - Tải xuống Canva - Quantrimang.com

Canva là gì?

Canva là một tiện ích xuất bản và thiết kế đồ họa trực tuyến do Melanie Perkins, Clifford Obrecht và Cameron Adams đồng sáng lập. Được phát triển cho web và thiết bị di động, Canva cho phép bạn, với tư cách là người dùng, tạo đồ họa truyền thông xã hội, bản trình bày, áp phích và các nội dung trực quan khác. Công cụ này cung cấp hàng nghìn bố cục chuyên nghiệp và tuyệt đẹp. Hầu hết mọi thứ bạn cần trong một công cụ thiết kế đều được tìm thấy trong chương trình mạnh mẽ này.

Canva là một chương trình thiết kế tuyệt vời cho tất cả mọi ngườiCanva là một chương trình thiết kế tuyệt vời cho tất cả mọi người

Đặc điểm chính của Canva

Một phần mềm thiết kế đồ họa đẹp mắt bao gồm tất cả các công cụ cần thiết

Canva tích hợp hàng triệu kho hình ảnh, vectơ, hình minh họa, phông chữ và mẫu. Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà công cụ cung cấp, chỉnh sửa thiết kế và tải ảnh lên. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình với nhiều bộ lọc cài sẵn mà chương trình có. Bạn cũng có thể chọn tải các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao hơn. Ngoài ra, Canva cung cấp hàng nghìn biểu tượng, hình dạng và các yếu tố mà bạn có thể sử dụng dễ dàng cho các thiết kế của mình.

Với tính năng kéo và thả mà Canva cung cấp, bạn có thể dễ dàng và dễ dàng tạo các thiết kế đồ họa, tải lên và chỉnh sửa ảnh cũng như xuất bản và in nội dung. Nhiều mẫu đơn giản và dễ sử dụng mà ứng dụng cung cấp cho phép bạn dễ dàng chèn tất cả các biểu đồ và thông tin quan trọng vào báo cáo thiết kế của mình, giúp bạn tập trung hơn vào việc làm phong phú nội dung thực. kinh tế thay vì thiết kế.

See also  Điện thoại "cục gạch" là gì? Ưu điểm hơn điện thoại thông minh là gì?

Để đảm bảo rằng bạn nhận được chất lượng nội dung hình ảnh tốt nhất, Canva đã hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất có thể hỗ trợ bạn với các tài liệu và dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể chọn kết thúc cho thiết kế của mình. Ngoài ra còn có một lựa chọn thân thiện với môi trường, được cho là được làm từ 100% chất thải sau người tiêu dùng. Thiết kế in ấn mà bạn đặt hàng có thể được giao đến tận nơi trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc mà không phải trả thêm phí.

Một công cụ thiết kế trực tuyến mạnh mẽ

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời cho cả nhà thiết kế chuyên nghiệp và nghiệp dư. Nó đi kèm với một số lượng lớn các mẫu và công cụ mà bạn có thể sử dụng. Chức năng kéo và thả mượt mà và giao diện dễ sử dụng sẽ giúp dự án thiết kế của bạn hoàn thành dễ dàng hơn. Hơn nữa, chương trình này cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể dùng thử Canva và xem nó có phù hợp với phong cách của bạn không.

Ưu điểm

Hàng triệu công cụ thiết kế, phần tử và mẫu có sẵn Tính năng kéo và thả Công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao Dịch vụ in ấn chất lượng cao

Khiếm khuyết

Các thiết kế mẫu nằm rải rác ngẫu nhiên khắp trang

See also  So sánh TeamViewer và RDP, giải pháp Máy tính Từ xa nào tốt hơn?