25/06/2022

Cách thêm ứng dụng vào Apple Watch

Cách thêm ứng dụng vào Apple Watch

Ngay khi xuất xưởng, Apple Watch đã được cài đặt sẵn một thư viện ứng dụng tương đối phong phú, bao gồm nhiều tính năng như hỗ trợ giải trí, theo dõi sức khỏe cũng như hỗ trợ hay lên lịch làm việc. liên hệ hỗ trợ. Các ứng dụng này đủ đáp ứng nhu cầu cá nhân của đại đa số người dùng. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể cài đặt hàng nghìn ứng dụng bên thứ ba khác trên chiếc smartwatch của mình để có được trải nghiệm mới và hoàn thiện hơn.

Về cơ bản, có hai cách để bạn thêm ứng dụng vào Apple Watch của mình: Thông qua App Store hoặc ứng dụng Watch được cài đặt trên iPhone của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách thêm ứng dụng vào Apple Watch thông qua App Store

App Store trên Apple Watch nằm ở đâu?

Bạn có thể tìm thấy App Store trên Apple Watch của mình bằng cách làm theo các bước sau:

1. Nhấp vào Vương miện kỹ thuật số trên Apple Watch.

2. Trong GridView hoặc ListView, hãy nhấn vào biểu tượng App Store màu xanh lam.

App Store trên Apple Watch nằm ở đâu?

Cách tìm ứng dụng mới cho Apple Watch trên App Store

Có hai cách để tìm ứng dụng mới cho Apple Watch trên App Store. Đầu tiên, bạn có thể nhấn vào hộp Tìm kiếm và sử dụng tính năng Viết chính tả hoặc Viết nguệch ngoạc để tìm ứng dụng. Bạn cũng có thể tìm kiếm ứng dụng mới bằng một trong các Bộ sưu tập mà Apple thay đổi hàng tuần.

See also  Cách đặt lại mật khẩu người dùng WSL

Sử dụng hộp Tìm kiếm

Khi sử dụng hộp Tìm kiếm, hãy nhấn Chính tả hoặc Viết nguệch ngoạc. Bạn cũng có thể cuộn xuống với Digital Crown và chọn một thuật ngữ trong phần Xu hướng. Nhấn vào Nhận (hoặc Giá) để tải xuống ứng dụng. Nếu bạn đã tải xuống ứng dụng trước đó, thay vì Nhận, bạn sẽ thấy biểu tượng đám mây. Nhấn vào biểu tượng để tải xuống ứng dụng trên Apple Watch.

Sử dụng hộp Tìm kiếm

Sử dụng Bộ sưu tập

Như tên của tùy chọn này cho thấy, tính năng Bộ sưu tập là một nhóm các ứng dụng thuộc một danh mục tương tự. Trong số các Bộ sưu tập đầu tiên trong ứng dụng App Store trên Apple Watch, các tùy chọn nổi bật là Nghe khi đang di chuyển, Theo dõi bài tập của bạn, Khám phá các biến chứng mới, v.v.

Sử dụng Bộ sưu tập

Để tìm tiêu đề và tải xuống trong Bộ sưu tập:

1. Trong App Store, cuộn xuống để tìm Bộ sưu tập, sau đó nhấn vào đó.

2. Cuộn xuống, nhấn vào một ứng dụng để tìm hiểu thêm về ứng dụng đó.

3. Nhấp vào Nhận hoặc Giá (hoặc biểu tượng đám mây) để tải xuống ứng dụng.

4. Chọn Mở để sử dụng ứng dụng.

Lần đầu tiên tải xuống hoặc mua ứng dụng thông qua Apple Watch App Store, bạn sẽ cần thêm mật khẩu ID Apple của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng Scribble hoặc bàn phím trên iPhone của mình.

See also  Hợp đồng thông minh là gì? - thungnhamninhbinh.com

Đối với các lần mua tiếp theo, hãy nhấp đúp vào Cài đặt trên Apple Watch của bạn để tải xuống hoặc mua một ứng dụng mới. Quy trình này hoạt động với Phê duyệt với Apple Watch. Đây là một tính năng mới trên macOS Catalina cho phép bạn mở khóa ghi chú đã khóa, phê duyệt cài đặt ứng dụng và xem mật khẩu trong tùy chọn Safari mà không cần phải nhập mật khẩu.

Đối với các lần mua tiếp theo, hãy nhấp đúp vào để cài đặt trên Apple Watch của bạn để tải xuống hoặc mua một ứng dụng mới

Chung. Thông tin ứng dụng trong App Store trên Apple Watch rất phong phú. Mỗi danh sách bao gồm xếp hạng hiện tại, đề xuất độ tuổi, ảnh chụp màn hình, ứng dụng được cung cấp trên iPhone và iPad và mô tả, Ngoài ra còn có các phần như Có gì mới, Xếp hạng và đánh giá, Lịch sử phiên bản, Thông tin, Hỗ trợ và Chính sách quyền riêng tư. Nói cách khác, có rất nhiều thứ để xem ở đây!

Chi tiết hơn

Cách thêm ứng dụng vào Apple Watch thông qua ứng dụng Watch trên iPhone

Nếu cảm thấy quá khó chịu khi thực hiện hàng tá thao tác như vậy trên một màn hình nhỏ như Apple Watch, bạn có thể cài đặt ứng dụng cho đồng hồ thông minh của mình ngay trên iPhone được kết nối bằng cách sử dụng ứng dụng Watch.

1. Mở ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn.

2. Trên giao diện ứng dụng mở ra, nhấp vào tab My Watch và cuộn qua phần Ứng dụng có sẵn để tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt. (Lưu ý rằng bất kỳ ứng dụng nào được liệt kê trong “Đã cài đặt trên Apple Watch” đều đã được cài đặt trên đồng hồ của bạn và sẵn sàng sử dụng.)

See also  Cách sửa lỗi Start PXE qua IPv4 trong Windows 11/10

Chọn ứng dụng để cài đặt

3. Nhấn vào nút Cài đặt ở bên phải của bất kỳ ứng dụng nào để thêm ứng dụng đó vào Apple Watch của bạn.

Nhấp vào nút nút Install

4. Ứng dụng sẽ ngay lập tức tải xuống và sau khi cài đặt thành công, nó sẽ xuất hiện trong phần “Đã cài đặt trên Apple Watch” như đã nêu ở trên.

 "Đã cài đặt trên Apple Watch ”

(Mẹo: Bạn cũng có thể nhấn vào tab “Chung” trên trang này để bật tính năng “Cài đặt ứng dụng tự động”.) Khi tính năng này được kích hoạt, mọi ứng dụng bạn tải xuống trên iPhone sẽ tự động được cài đặt trên Apple Watch tương thích. Tắt tính năng này nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng trên đồng hồ và chọn ứng dụng để cài đặt theo cách thủ công như đã đề cập ở trên).

Hy vọng bạn đang thành công.