25/09/2023

Cách giả mạo GPS trên điện thoại

Cách giả mạo GPS trên điện thoại

GPS giả trên điện thoại cho phép bạn tạo một vị trí giả ở bất kỳ đâu trên thế giới, có nghĩa là vị trí thực trên điện thoại của bạn sẽ bị ẩn và thay thế bằng một vị trí mới do bạn chọn. Bằng cách Fake GPS, bạn có thể giả lập vị trí của mình để đăng ký Facebook, đăng ký Instagram, … trò chuyện với bạn bè về những nơi bạn đang ở, hoặc giả lập vị trí hiện tại của bạn khi bạn nghĩ rằng điện thoại của bạn đang bị ai đó theo dõi, hoặc bạn biết mình đang bị theo dõi nhưng không thể gỡ bỏ ứng dụng.

Ngoài ra, Fake GPS cũng là một công cụ tuyệt vời cho những bạn muốn chơi game ở các quốc gia bị chặn, cách chơi duy nhất là các bạn phải Fake GPS sang các quốc gia bị chặn. Thật thú vị phải không? Ngay bây giờ, hãy cùng Quản trị mạng tìm hiểu về việc Fake GPS trên điện thoại.

Hướng dẫn Fake GPS trên điện thoại

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ Fake GPS dễ dàng như Fake GPS Location – Hola, Fake GPS Location Spoofer Free, Fake GPS, Mock Locations ,,…. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Fake GPS Location – Hola để chỉ cho bạn cách Fake GPS trên điện thoại của bạn.

Vị trí GPS giả – Hola là một ứng dụng định vị giả mạo nhẹ và dễ sử dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể chuyển đổi vị trí trên GPS của điện thoại thành một nơi bạn muốn cho mục đích cá nhân. Hiện tại, Fake GPS Location đang cung cấp miễn phí cho hệ điều hành Android, mời các bạn tải về theo link bên dưới. Còn đối với những bạn sử dụng iOS, cần chờ đợi một phiên bản tiếp theo cho mình trong thời gian sắp tới.

See also  7-Zip -Tải xuống 7-Zip - thungnhamninhbinh.com

Bước 1:

Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn phải cấp quyền mô phỏng vị trí cho ứng dụng bằng cách bật tính năng Tùy chọn nhà phát triển. Cụ thể, sau khi cài đặt ứng dụng thành công, bạn hãy mở ứng dụng lên. Tại giao diện làm việc chính bạn sẽ thấy biểu tượng vị trí hiển thị chính xác vị trí hiện tại của bạn. Nhấn vào biểu tượng đó và nhấn nút Go, ngay lập tức hệ thống sẽ yêu cầu bạn bật vị trí giả lập để bắt đầu Fake GPS trên điện thoại.

Biểu tượng cho biết vị trí hiện tại của bạn Nhấn nút Bắt đầu

Bước 2:

Lúc này, tại màn hình hiển thị thông báo Bật “vị trí giả lập” để bắt đầu, bạn chọn Cài đặt. Sau đó, bật tính năng Tùy chọn nhà phát triển và cuộn xuống phần Gỡ lỗi để bật thêm tính năng Cho phép vị trí giả.

Cài đặt Tùy chọn nhà phát triển Cho phép vị trí mô phỏng

Bước 3:

Tiếp theo, bạn quay lại ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm. Bây giờ chỉ cần nhấp vào biểu tượng đó và di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn để thiết lập vị trí giả cho điện thoại của mình. Như trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thử di chuyển đến Bắc Kinh – Trung Quốc. Sau khi chọn địa điểm, bạn bấm vào nút Go để tiến hành Fake GPS tại khu vực đó.

Di chuyển đến vị trí bạn muốn

Bước 3:

Lúc này, một đường màu đỏ sẽ bao quanh và chuyển từ Go to Stop (dừng), điều này có nghĩa là bạn đã chuyển đổi vị trí thành công. Từ thời điểm này, tất cả các ứng dụng khác và một số dịch vụ sẽ định vị bạn ở vị trí Bắc Kinh-Trung Quốc vừa thiết lập trên bản đồ.

See also  Ứng dụng thể dục trên điện thoại của bạn

Thay đổi vị trí thành công

Hoặc bạn có thể “bay” đến bất kỳ nơi nào khác trên thế giới mà bạn muốn, chẳng hạn như Indonesia.

Đi Dừng lại

Bước 4:

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra Fake GPS trên Android có thành công hay không. Chúng tôi sẽ thử kiểm tra vị trí trên bài đăng trên Zalo. Và như bạn thấy, kết quả hiển thị vị trí chính xác mà chúng tôi đã tạo GPS giả ở các bước trên. Chắc hẳn mọi người cũng sẽ “tưởng” rằng bạn thực sự đang ở đó, trong khi bạn vẫn đang ở Việt Nam hoặc một nơi nào đó không phải là Bắc Kinh – Trung Quốc đúng không?

Xác định vị trí của bạn Vị trí hiện tại

Trên đây là cách Fake GPS trên điện thoại, với phần mềm giả lập vị trí GPS như Fake GPS Location – Hola bạn có thể giả lập vị trí ở bất kỳ đâu bạn muốn. Cách cài đặt và sử dụng cũng rất đơn giản, không có gì là khó kể cả với những người “mù” công nghệ. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của nó là chỉ có thể giả lập một vị trí cố định, nếu muốn tương tác với Google Maps để di chuyển thì bạn phải thực hiện trên các thiết bị Android đã root (hoặc trên iOS, máy đã jailbreak). và bạn phải thực hiện một số thao tác phức tạp hơn như giả một khoảng cách định trước trên bản đồ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi chưa đề cập đến phần này.

See also  iPhone 14: Tổng hợp tin tức mới nhất

Ngoài ra, thủ thuật Fake GPS bằng Fake GPS Location – Hola còn cho phép bạn mở rộng vị trí khi tìm kiếm quanh đây trên ứng dụng Zalo. Cách tạo địa điểm giả trên Zalo này đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn kết thêm bạn mới trên khắp mọi miền đất nước chứ không thu hẹp phạm vi xung quanh địa điểm mình đang sinh sống như trước nữa.

Hy vọng bạn đang thành công.

Xem thêm: