25/06/2022

Cách đảo ngược tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Cách đảo ngược tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone

Việc tìm kiếm hình ảnh ngược trên iPhone rất đơn giản khi bạn có thể sử dụng ngay trình duyệt trên thiết bị, hoặc sử dụng thêm một số ứng dụng của bên thứ 3 để có nhiều lựa chọn tìm kiếm hơn. Việc tìm kiếm ảnh ngược sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về anh ấy, hoặc muốn tìm thêm ảnh tương tự hoặc tìm kích thước lớn cho ảnh. Tuy nhiên, để đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên iPhone, bạn cần thực hiện thêm một số thao tác chuyển đổi so với tìm kiếm hình ảnh trên Google máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các phương pháp tìm kiếm ảnh ngược trên iPhone.

1. Đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên iPhone với Google Chrome

Đầu tiên, bạn cài đặt ứng dụng Google Chrome trên điện thoại sau đó mở hình ảnh trên điện thoại mà bạn muốn tìm. Sau đó bạn bấm vào biểu tượng gửi rồi chọn nút Sao chép.

Chia sẻ hình ảnhSao chép

Mở ứng dụng Google Chrome sau đó nhấp đúp vào thanh tìm kiếm trên trình duyệt để dán hình ảnh bạn muốn tìm kiếm. Ngay sau đó chúng ta sẽ thấy hình ảnh muốn tìm để tìm thêm thông tin về hình ảnh.

Dán hình ảnhkết quả tìm kiếm

2. Đảo ngược tìm kiếm hình ảnh với Safar iPhone

Bước 1:

Trước hết, bạn vào Google trên Safari rồi nhấn vào phần Hình ảnh để tìm kiếm hình ảnh. Tiếp theo, bạn nhấn và giữ biểu tượng mũi tên như hình và chọn Yêu cầu trang màn hình.

See also  5 lệnh Linux mà mọi sysadmin cần biết

Chế độ tìm kiếm hình ảnhChế độ trang web trên máy tính để bàn

Bước 2:

Thao tác này sẽ hiển thị giao diện tìm kiếm hình ảnh trên máy tính. Bạn bấm vào biểu tượng máy ảnh để chọn chế độ tìm ảnh ngược. Bây giờ hiển thị 2 tùy chọn gồm dán URL ảnh và Tải ảnh lên, chọn Tải ảnh lên rồi tải ảnh từ album muốn tìm lên.

Bước 3:

Sau khi chọn tải ảnh lên từ thư viện rồi hãy nhấp vào ảnh để tải lên. Chờ một lúc để tìm kiếm hình ảnh và sau đó cũng hiển thị kết quả như hình bên dưới.

kết quả tìm kiếm

3. Đảo ngược tìm kiếm hình ảnh trên iPhone bằng ứng dụng

Bạn có nhiều ứng dụng tìm kiếm hình ảnh ngược trên App Store chẳng hạn như Reversee.

Bước 1:

Chúng ta tải ứng dụng Reversee cho iPhone theo link bên dưới rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 2:

Tại giao diện ứng dụng, nhấn vào Chọn Ảnh để tải ảnh lên. Sau đó bấm vào nút Tìm kiếm để thực hiện tìm kiếm.

Lúc này bạn sẽ thấy ngay kết quả hình ảnh muốn tìm trong giao diện ứng dụng Reversee.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham khảo thêm một số ứng dụng tìm ảnh ngược khác theo đường dẫn bên dưới.

CamFind

Tiếp theo trong danh sách là một trong những ứng dụng tìm kiếm ảnh ngược phổ biến nhất, CamFind. Sử dụng giao diện máy ảnh tích hợp, người dùng có thể dễ dàng chụp ảnh và tìm kiếm hình ảnh bằng công cụ tìm kiếm tích hợp, được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng hình ảnh CloudSight. Ngoài ra, CamFind cho phép người dùng xem những gì người khác đang tìm kiếm trong thời gian thực.

See also  Tải xuống GOM Cam: Công cụ video tất cả trong một miễn phí

Tải xuống: CamFind (Miễn phí)

Tính xác thực

Giống như hai ứng dụng trước, Veracity cho phép người dùng tải ảnh từ Camera Roll hoặc Thư viện ảnh để thực hiện tìm kiếm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ảnh được lưu trữ từ đám mây như Dropbox. Ngay cả khi ảnh đã được cắt hoặc chỉnh sửa, Veracity vẫn có thể xác định được nguồn gốc và tìm ra những bức ảnh tương tự trên web.

Tải xuống: Veracity (Miễn phí, mua trong ứng dụng)