25/06/2022

Các lớp động vật trong Axie Infinity, lớp nhân vật Axie Infinity

Các lớp động vật trong Axie Infinity, lớp nhân vật Axie Infinity

Axie Infinity hiện là một trò chơi tiền điện tử đang trở nên phổ biến nhờ khẩu hiệu “chơi vì tiền”. Giờ đây, người chơi có thể tải game Axie Infinity về điện thoại thông minh, tạo tài khoản Axie Infinity và mua động vật và bắt đầu trò chơi của mình.

Bạn chỉ cần nạp tiền và mua Axies, được gọi là vật nuôi hoặc thú cưng trong game, nuôi chúng và bán chúng lấy tiền hoặc mua bán đất đai …

Các thú cưng trong game được chia thành nhiều lớp khác nhau và chúng khắc chế lẫn nhau thông qua các chỉ số cụ thể. Dựa vào chỉ số của các lớp thú này, bạn có thể giúp chúng chiến đấu hiệu quả hơn, cùng tham khảo nội dung bên dưới bài viết này để biết về các lớp thú và lớp nhân vật trong Axie Infinity.

Các lớp Axies là gì?

Axies là vật nuôi ảo của bạn trong trò chơi. Axie có các thuộc tính khác nhau và một trong số chúng là các lớp cơ sở. Có 9 lớp Axie khác nhau bao gồm:

thú cưng trục

Plant – PlantReptile – ReptileDusk – DarkBeast – BeastBug – BeetleMech – TechnologyAqua – WaterBird – BirdDawn – Light

Mỗi lớp Axie đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, đây cũng là một cách để xác định vai trò của Axie trong đội.

Để đảm bảo rằng các lớp học được cân bằng, có một hệ thống phù hợp trong trò chơi. Nơi mà một lớp Axe nhất định có thể mạnh hơn hoặc yếu hơn những người khác. Cũng giống như môn phái của nhiều tựa game MMORPG.

See also  Cách xem danh sách các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên iPhone

trục vô cực

Số liệu thống kê cơ bản của Axies

trục thú cưng

Ngoài class, Axies còn có các thuộc tính bổ sung như:

Health: Máu của Axe hoặc lượng sát thương mà họ phải chịu trước khi bị giết Tốc độ: Tốc độ, xác định thứ tự lượt đi, Axe có chỉ số tốc độ cao hơn sẽ tấn công đầu tiên. Tăng khả năng bị dính đòn chí mạng, đây cũng là chỉ số cho phép phe Trục tấn công thêm vài lần nữa trước khi bị giết.

Mỗi Axies nhận được tổng cộng 140 điểm chỉ số được phân bổ cho 4 thuộc tính ở trên tùy thuộc vào lớp cơ sở của chúng.

Ví dụ: Thực vật – Thực vật thường có sức khỏe cao, hoàn hảo để phòng thủ. Trong khi đó, Beast – Monsters có chỉ số Morale cao và máu thấp, khiến chúng trở thành Axe chuyên tấn công từ tuyến sau.

Các bộ phận cơ thể của Axies là gì?

thú cưng trục

Ngoài các lớp, Axies còn có 6 bộ phận cơ thể khác nhau:

EyesEarsHornsMouthBackTails

Mỗi phần của Axies thuộc về một lớp Axies cụ thể và chúng thêm các chỉ số bổ sung tùy thuộc vào lớp đó.

Plant – 3 HP + 1 MoraleAqua – 3 Speed ​​+ 1 HPReptile – 3 HP + 1 SpeedBeast – 3 Morale + 1 SpeedBug – 3 Morale + 1 HPBird – 3 Speed ​​+ 1 Morale

Các trục có thể có các kết hợp khác nhau của các bộ phận từ các cấp khác nhau. Đây là những gì làm cho mỗi Axie trở nên độc đáo.

See also  Cách sửa lỗ hổng PrintNightmare trên Windows 10

Kỹ năng / Thẻ của Axie là gì?

axie vô cực

Mỗi Axies có 4 kỹ năng khác nhau mà họ có thể sử dụng trong trận chiến. Được trình bày dưới dạng thẻ. Có tổng cộng 132 kỹ năng / thẻ bài trong game, mỗi kỹ năng sẽ tùy thuộc vào các bộ phận khác nhau trên cơ thể thú cưng như sừng, miệng, lưng và đuôi mà chúng có.

Các kỹ năng rất đa dạng, ví dụ như nó có thể gây sát thương nhiều hơn cho đội đối phương. Hoặc cũng có thể được sử dụng để phòng thủ, chẳng hạn như hồi máu cho các Axe trong đội hoặc ăn cắp năng lượng từ vật nuôi của đội đối phương.

trục thú cưng vô cùng

Một con vật cưng tốt phải có một bộ kỹ năng cân bằng để giúp chúng thực hiện vai trò của mình một cách hiệu quả. Ví dụ, Axe tấn công có thể có các kỹ năng giúp gây nhiều sát thương hơn trong khi Axe phòng thủ nên có các kỹ năng hồi phục hoặc phòng thủ giúp đội tồn tại lâu hơn.

Bạn nên bắt đầu với thú cưng như thế nào trong Axies Infinity?

trục thú cưng vô cùng

Việc bạn mua Axies không chỉ để giải trí mà còn là khoản đầu tư với mã thông báo AXS. Axies đã tăng giá chóng mặt, người chơi từng có thể bắt đầu từ $ 5 đến $ 10. Hiện tại, giá tối thiểu cho một chiếc Axie là khoảng 200 đô la, vì vậy người chơi cần chi 600 đô la để mua ít nhất ba chiếc Axie khi bắt đầu.

See also  Sự khác biệt giữa địa chỉ IP Công cộng và Riêng tư là gì?

Axies cũng có thể sinh sản, chúng có thể sinh sản 7 lần trước khi trở thành vô sinh. Những gì bạn cần nhất là hai ví và một số Ethereum (ETH) trước khi bạn có thể mua con vật cưng đầu tiên của mình.

Xem thêm: