26/09/2022

Bộ công cụ bảo mật toàn diện cho cả gia đình

Bộ công cụ bảo mật toàn diện cho cả gia đình

Kaspersky đang cung cấp các tính năng bảo mật chưa từng có để chống lại các mối đe dọa, vi rút và phần mềm độc hại không mong muốn. Công ty này cung cấp Kaspersky Total Security. Nó là một trong những bộ công cụ chống vi-rút mạnh nhất, bao gồm các công cụ phát hiện phần mềm độc hại, chống hacker và bảo mật web. Phần mềm này đang đánh bại các bộ chống vi-rút bảo mật toàn diện hàng đầu khác.

Phần mềm chống vi-rút tất cả trong một này cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp chống lại các mối đe dọa mạng. Kaspersky Total Security 2021 bao gồm tường lửa cá nhân giám sát các kết nối Internet, trình quản lý mật khẩu ghi nhớ các mật khẩu phức tạp và cũng cung cấp khả năng bảo vệ chống lại keylogger và trình theo dõi.

Cùng thungnhamninhbinh.com đánh giá chi tiết về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé!

Đánh giá tổng thể về bảo mật của Kaspersky

Tính năng, ưu nhược điểm, giá cả

Các tính năng của Kaspersky Total Security Các tính năng của Kaspersky Total Security

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong phần mềm này. Kaspersky Total Security cung cấp một trong những tính năng quản lý và bảo vệ an ninh tốt nhất trong thế giới phần mềm diệt virus hiện nay. Công cụ cung cấp một lớp bảo vệ cho người dùng khỏi vi rút và các cuộc tấn công mạng khác. Phần mềm bao gồm các tính năng tuyệt vời nhất, bao gồm:

Bảo vệ chống vi-rút từng đoạt giải thưởng cho nhiều thiết bị và nền tảng Kaspersky Safe Kids Premium – FreeSmart và Secure VPN – Miễn phí Bảo vệ quyền riêng tư Thanh toán trực tuyến an toàn hơn Quản lý mật khẩu tối thiểu -Bảo vệ dữ liệu, tệp, ảnh Bảo mật nhanh và nhỏ gọn Đơn giản và dễ sử dụng

See also  Google Meet Grid View - Tải xuống Google Meet Grid View

Kaspersky Safe Kids

Kaspersky Total Security cung cấp Kaspersky Safe Kids để giữ an toàn cho con bạn. Với sản phẩm Safe Kids này, bạn có thể quản lý thời gian sử dụng thiết bị của con mình, xem vị trí của chúng và quản lý các hoạt động Facebook công khai của chúng. Trang tổng quan trực tuyến cung cấp các báo cáo chi tiết về mọi hoạt động của trẻ cho cha mẹ của chúng.

Kaspersky Total Security Suite nhắc bạn cài đặt Kaspersky Safe Kids bằng cách nhấp vào nút Bảo vệ trẻ em. Kaspersky Safe Kid hoàn toàn miễn phí với Kaspersky Total Security Suite. Bạn có thể đảm bảo an toàn trực tuyến của con mình miễn phí với sản phẩm bảo mật này.

Trình quản lý mật khẩu

Với Kaspersky Total Security, bạn nhận được trình quản lý mật khẩu Kaspersky đầy đủ miễn phí. Bạn có thể đồng bộ hóa mật khẩu trên tất cả các thiết bị Windows, iOS, Android, macOS. Với trình quản lý mật khẩu này, bạn có thể kiểm tra độ mạnh của mật khẩu hoặc nếu đó là mật khẩu yếu, bạn cũng có thể sử dụng trình tạo mật khẩu để thay thế bằng mật khẩu mạnh hơn.

Bảo vệ quyền riêng tư

Bảo vệ quyền riêng tư là một tính năng tuyệt vời mà mọi người dùng muốn có trong bộ bảo mật của họ. Kaspersky Total Security cung cấp tính năng bảo vệ quyền riêng tư giúp ngăn truy cập trái phép vào thiết bị của bạn.

See also  6 trang web tải phần mềm, ứng dụng an toàn cho Windows

VPN thông minh và an toàn

Phần mềm này cung cấp VPN Thông minh và Bảo mật miễn phí cho khách hàng. Nó bao gồm một VPN để xóa dấu vết của trình duyệt và người dùng máy tính. Bạn có thể dễ dàng cài đặt Kaspersky Secure Connection trong quá trình cài đặt sản phẩm. Kết nối An toàn này bao gồm một VPN sẽ giúp bạn duyệt web một cách an toàn.

Bảo vệ cho nhiều thiết bị và nền tảng

Kaspersky Total Security bảo vệ nhiều thiết bị khỏi vi-rút và các mối đe dọa. Nó cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện cho máy tính Windows, macOS và thiết bị Android. Kaspersky Total Security cung cấp tính năng Bảo vệ Internet cho từng thiết bị, chống lại các mối đe dọa từ Internet. Bất kể bạn sử dụng thiết bị nào, Kaspersky Total Security Suite sẽ luôn giữ cho bạn an toàn.

Ưu và nhược điểm của Kaspersky Total Security

Ưu điểm

Cung cấp khả năng bảo vệ trực tuyến và ngoại tuyến vượt trội Chống lừa đảo Cung cấp đầy đủ các biện pháp kiểm soát của phụ huynh Bảo vệ tường lửa tốt nhất Các giải pháp sao lưu có sẵn cho cả đám mây và cục bộ Bao gồm VPN Bao gồm Kaspersky Safe Kids Premium Miễn phí

Khiếm khuyết

Bộ công cụ dành cho Mac có một bộ tính năng hạn chế so với bộ công cụ Windows Bảo vệ iOS có giới hạn Một chút đắt so với các sản phẩm Kaspersky khác

See also  Cách gắn thẻ bạn bè trên Facebook

Giá bán

Kaspersky Total Security là một bộ bảo mật rất dễ sử dụng và giá cả phải chăng. Công ty cung cấp phần mềm tất cả trong một này với mức giá rất hợp lý. Bạn có thể nhận được lớp bảo vệ nhiều lớp này cho các thiết bị của mình với giá 50 đô la (1.150.000 đồng) cho tối đa 5 thiết bị trong vòng 1 năm và 75 đô la (1.725.000 đồng) cho 10 thiết bị.

Tại sao Kaspersky Total Security tốt hơn các sản phẩm Kaspersky khác?

Kaspersky Total Security tốt hơn các sản phẩm Kaspersky khácKaspersky Total Security tốt hơn các sản phẩm Kaspersky khác

Kaspersky Total Security là bộ bảo mật tất cả trong một sẽ giúp bạn có được sự bảo vệ tuyệt vời. Tính năng bảo vệ đa thiết bị cho gia đình này giúp bạn chống vi-rút, chống ransomware, bảo mật webcam, VPN và 87 công nghệ khác trong một giấy phép. Công ty cung cấp tất cả các bảo mật tốt nhất trong một tài khoản với Kaspersky Total Security.

Có nhiều yếu tố làm cho Kaspersky Total Security tốt hơn các sản phẩm Kaspersky khác. Để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm Kaspersky Total Security, bài viết đã liệt kê đầy đủ bảng so sánh giữa Kaspersky Total Security với 2 sản phẩm khác của Kaspersky (Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus).

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Kaspersky Total Security 2021 và quyết định xem đây có phải là sự lựa chọn phù hợp với mình không nhé!

Hi vọng bạn sẽ tìm được sự lựa chọn tốt!