25/06/2022

Bộ công cụ bảo mật máy tính toàn diện

Bộ công cụ bảo mật máy tính toàn diện

Kaspersky Internet Security 2021 là bộ bảo mật đa tiện ích một giấy phép cao cấp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại, lừa đảo và đảm bảo duyệt web an toàn. Phần mềm bảo mật nhiều lớp này giữ cho dữ liệu quan trọng của bạn được an toàn trên Internet.

Kaspersky Internet Security được thiết kế để bảo mật thiết bị chống lại vi rút, phần mềm tống tiền và các mối đe dọa mạng không lường trước khác. Nó không chỉ cung cấp bảo mật Internet tốt nhất để bảo vệ thiết bị chống lại các loại virus mới nhất mà còn giúp chặn tin tặc và kẻ tấn công.

Trong bài đánh giá Kaspersky Internet Security 2021 này, thungnhamninhbinh.com sẽ đánh giá xem phiên bản mới nhất của giải pháp bảo mật phổ biến này có đáng để sở hữu hay không. Hãy tìm hiểu bên dưới!

Các tính năng của Kaspersky Internet Security 2021

Kaspersky Internet Security 2021 mới nhất này đi kèm với các công cụ bổ sung như Anti-Banner, Anti-Spam, Software Updater và PC Cleaner. Với Kaspersky Internet Security, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng chi tiết tài khoản và thông tin bí mật của mình được an toàn, cho dù bạn đang giao dịch ngân hàng, mua sắm hay giao dịch trực tuyến. Bộ phần mềm này sẽ đảm bảo rằng bạn luôn được bảo vệ khỏi những kẻ xấu trên World Wide Web.

Kaspersky Internet Security cung cấp các tính năng bảo mật tuyệt vời. Nó cung cấp khả năng bảo vệ nhiều lớp chống lại phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến. Dưới đây là những tính năng sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh mạng hiệu quả.

See also  Cách thiết lập PC Windows để luôn tỉnh táo

Kaspersky Internet Security cung cấp một bộ công cụ bảo mật toàn diện Kaspersky Internet Security cung cấp một bộ công cụ bảo mật toàn diện

Diệt vi rút

Kaspersky Internet Security cung cấp một bộ công cụ chống spyware tuyệt vời. Chương trình này giúp bạn chặn cửa sổ bật lên, gỡ cài đặt phần mềm gián điệp và tự động vô hiệu hóa các liên kết của các trang web độc hại. Phần mềm này là một lựa chọn tuyệt vời để kiểm soát phần mềm gián điệp.

Bức tường lửa

Kaspersky Internet Security 2021 cung cấp tường lửa để chặn các nỗ lực trái phép. Bản cập nhật gần đây của Kaspersky Internet Security bao gồm bảo vệ các kết nối WiFi và VPN.

Kiểm soát của cha mẹ

Kaspersky Internet Security cung cấp khả năng kiểm soát của phụ huynh cho phép ba cấp độ truy cập khác nhau và có thể hạn chế việc sử dụng trong những giờ được chỉ định. Đó là một trong những tính năng bảo vệ tuyệt vời trong phần mềm này.

Bảo vệ quyền riêng tư và danh tính

Phần mềm này giúp bạn ngăn chặn các trình theo dõi truy cập vào máy tính của bạn và cũng không cho phép chúng theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là nó có thể giúp bạn tìm điện thoại di động Android bị mất tích. Nếu điện thoại Android của bạn biến mất, phần mềm này sẽ giúp bạn khóa, định vị và thiết lập lại nó.

See also  5 mẫu Google Trang trình bày tốt nhất dành cho giáo viên

Kaspersky Internet Security cung cấp các công cụ bảo mật như duyệt web riêng tư, bảo vệ mic và webcam, chống Lừa đảo, chống phần mềm gián điệp và chống trộm. Đây là những công cụ bảo vệ quyền riêng tư độc quyền chỉ hoạt động trên Android và Mac.

Kaspersky Safe Money

Trong một ngày, nhiều lần bạn giao dịch ngân hàng và mua sắm trực tuyến. Để bảo vệ chi tiết thẻ tín dụng, tài khoản trực tuyến và các giao dịch tài chính của bạn, Kaspersky Internet Security cung cấp một tính năng độc đáo – Kaspersky Safe Money. Nó giúp bảo vệ các giao dịch trên PC và Mac, ngăn chặn tin tặc chặn và đọc dữ liệu, hoạt động với nhiều loại trình duyệt.

VPN an toàn

Kaspersky Internet Security cung cấp một VPN an toàn. VPN này giúp bạn xóa sạch dấu vết của người dùng trình duyệt và máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng thiết lập Kết nối Bảo mật Kaspersky trong quá trình cài đặt sản phẩm. Kết nối an toàn này bao gồm một VPN sẽ giúp bạn duyệt web một cách an toàn. VPN an toàn này bao gồm các tính năng như mã hóa cấp quân sự, giám sát an toàn mạng, bảo vệ 200MB lưu lượng truy cập trên mỗi thiết bị mỗi ngày.

Một số ưu và nhược điểm của Kaspersky Internet Security

Ưu điểm

Chặn vi rút, khóa mật mã, tấn công, v.v. Ngăn chặn các trình theo dõi trực tuyến thu thập dữ liệu của bạn Phát hiện phần mềm gián điệp ẩn trên thiết bị Android Bảo vệ thanh toán bằng hàng mã hóa cấp ngân hàng Chặn truy cập trái phép vào webcam Mã hóa dữ liệu bạn gửi và nhận trực tuyến thông qua VPN

See also  Hướng dẫn cài đặt bản xem trước Windows 11

Khiếm khuyết

Mất thời gian trong quá trình cài đặt Thiếu hỗ trợ Windows 10

Giá Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security có sẵn với giá cả phải chăngKaspersky Internet Security có sẵn với giá cả phải chăng

Kaspersky Internet Security có sẵn với giá cả phải chăng. Bạn có thể nhận được sự bảo vệ nhiều lớp tuyệt vời này với mức giá tốt nhất, chỉ $ 31,99 / năm cho tối đa 3 thiết bị.

Tại sao Kaspersky Internet Security là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Kaspersky Internet Security là một tập hợp các công cụ bảo mật tuyệt vời. Phần mềm bao gồm một số tính năng tuyệt vời như Ngân hàng an toàn và các công cụ bảo mật khác giúp bảo vệ danh tính của bạn trong khi giao dịch ngân hàng và mua sắm. Nó cũng chứa một số tính năng kiểm soát của phụ huynh cho phép bạn quản lý thời gian con bạn có thể lên mạng.

Kaspersky Internet Security cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng Mac. Phần mềm này cung cấp các công cụ tuyệt vời để bảo vệ máy Mac của bạn khỏi các mối đe dọa không mong muốn.