29/05/2023

Bản dựng Fiddlesticks DTCL 5.5, đội hình Fiddlesticks Zombies

Bản dựng Fiddlesticks DTCL 5.5, đội hình Fiddlesticks Zombies

Cuối cùng thì bù nhìn Fiddlesticks cũng đã xuất hiện trong bản cập nhật Tactics 5.5 sau nhiều thông tin được hé lộ trong các bài viết trước về các tướng sẽ xuất hiện trong DTCL 5.5 này.

Có thể nói Fiddlesticks là sự thay thế hoàn hảo cho Ryze khi hắn ta cũng có 3 tộc: Ác Thần – Thây Ma và Thần Bí. Khác với Ryze chỉ là hỗ trợ tấn công, Fiddlesticks là tướng gây sát thương khủng khiếp nếu có đủ đồ trong người.

Cùng với những tướng đỡ đòn giữa mùa như Lucian Xạ Thủ, Galio DTCL, Akshan DTCL… Fiddlesticks chắc chắn sẽ rất khó chịu khi vừa có thể tự hồi máu, vừa có thể gây sát thương lên xe tăng đối phương.

Chỉ số, Gia tộc và Kỹ năng Fiddlesticks DTCL Season 5.5

Clan of Fiddlesticks

Bí mật

Tất cả các đồng minh trong đội đều đạt được kháng phép Ω

2 Bí ẩn: 40 Kháng phép3 Bí ẩn: 90 Kháng phép4 Bí ẩn: 175 Kháng phép 5 Bí ẩn: 300 Kháng phép

fiddlestick dtcl

Thây ma

fiddlestick dtcl

Khi 2 tướng Zombie chết, Sion sẽ sống lại và lao tới tướng địch để gây sát thương phép. Sion sẽ nhận thêm Máu và AD dựa trên cấp sao của các tướng đồng minh Zombie. Ba nhà vô địch Zombie cũng sẽ cung cấp cho Sion phiên bản tiếp theo của các vật phẩm của họ.

3 Thây ma: 1200 máu, 120 sát thương vật lý 4 Thây ma: 2000 máu, 200 sát thương vật lý 5 Thây ma: 3000 máu, 300 sát thương vật lý

See also  Cách kết nối VPS từ điện thoại thông minh Android, iPhone, iPad

Thần ác

len do fiddlestick dtcl

Tà Thần Tướng sẽ hồi sinh và chịu thêm 25% sát thương sau khi hồi.

2 Ác thần: Hồi sinh với 10% máu3 Ác thần: Hồi sinh với 30% máu 4 Ác thần: Hồi sinh với 60% máu 5 Ác thần: Hồi sinh với 100% máu

Các chỉ số và kỹ năng của Fiddlesticks Zombies

đội hình zombie fiddlesticks

Giá: 4 vàng Máu: 800/1440/2592 Năng lượng: 125 Năng lượng ban đầu: 50 Giáp: 40 Kháng phép: 40DPS: 45/81/146 Sát thương: 60/108/194 Tốc độ đánh: 0,75 Tỷ lệ chí mạng: 25% Phạm vi tấn công: 2 ô

Bão Quạ: Sau khi gầm lên khoảng 1 giây, Fiddlesticks biến mất phía sau mục tiêu và triệu hồi một cơn bão quạ trong 4/4/8 giây, gây 150/225/500 sát thương phép mỗi giây cho tất cả kẻ địch xung quanh trong phạm vi ảnh hưởng của cơn bão . Những kẻ địch chết trong phạm vi ảnh hưởng của cơn bão quạ sẽ sống sót thêm một giây và hồi cho Fiddlesticks 15/20/25% máu tối đa của chúng.

Vị trí: Hàng trước / giữa

Bản dựng Fiddlesticks DTCL mùa 5.5, vật phẩm ánh sáng Fiddlesticks DTCL

Thức ăn bình thường

Các vật phẩm hỗ trợ sát thương bao gồm Demon Book, Gem Gauntlet, Infinity Sword, Angel’s Scepter, Hand of Justice và Witch’s Hat. Thêm Gươm súng, Áo choàng giả kim, Giáp thiên thần để tăng khả năng phòng thủ và hồi máu. Spear Shojin sẽ hỗ trợ thời gian hồi chiêu.

bản đồ tiêu chuẩn fiddlesticks thây ma

Mục nhẹ

Ưu tiên các vật phẩm hỗ trợ dame cho Fiddlesticks như Sách quỷ, Găng tay đá quý, Lưỡi dao thiên thần, Bàn tay công lý hay Mũ phù thủy.

See also  TPM 2.0 là gì? - thungnhamninhbinh.com

fiddlesticks mùa 5.5.  thắp sáng

Teamfight Tactics Đội hình Fiddlesticks

5 thây ma

fiddlesticks dtcl 5.5

Nó chỉ xuất hiện khi bạn thấy thêm Dấu Ấn Thây Ma, bạn có thể tặng nó cho tướng gây sát thương chính. Ziggs là tướng có thể giữ được điều này cho đến khi bạn tìm thấy Teemo. Nếu không tìm thấy Dấu Ấn Zombie, bạn cũng có một Sion 3 sao khá mạnh.

5 vị thần ác

fiddlesticks dtcl 5.5

Lượng máu mà các tướng Tà Thần nhận được khi hồi sinh trong đội hình này là 100%. Gwen có thể nhận được Dấu Ấn Ác Ma vì cô ta là tướng gây sát thương khá tốt và tạo hiệu ứng bất lợi cho team địch về cuối game. Các vị tướng Tà Thần sẽ đứng trên sân khấu rất lâu nếu bạn đạt đủ 5 Tà Thần.

4 điều bí ẩn

fiddlesticks dtcl 5.5

Trong đội hình này, đội sẽ được tăng kháng phép, đội có đủ khống chế từ Volibear, Lulu, Ivern và sát thương từ Teemo, Gwen, Sett và Fiddlesticks cộng thêm một chút hiệu ứng bất lợi đủ để tạo nên một đội hoàn hảo. Điều quan trọng là bạn xoay đội như thế nào để đến được cái đích cuối cùng này vì đội phía trên toàn những tướng về late game.

Fiddlesticks không xuất hiện ở đầu game, trừ một số trường hợp rất hiếm, bạn có thể kết liễu sớm 4 Zombie. Vì vậy bạn phải xây dựng đội hình có chuỗi trận toàn thắng từ đầu game để kiếm Fiddlesticks.

Xem thêm: