01/02/2023

Avidemux – Tải xuống Avidemux – thungnhamninhbinh.com

Avidemux - Tải xuống Avidemux - Quantrimang.com

Avidemux là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí. Nó đi kèm với một số chức năng cần thiết như cắt, xén, mã hóa và bộ lọc, để giúp bạn làm việc trên các dự án chỉnh sửa video khác nhau. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tệp, bao gồm MP4, MPEG, DVD, AVI và nhiều định dạng khác. Bạn có thể sử dụng công cụ này để nén video hoặc đồng bộ các bản âm thanh với các khung hình chính xác. Trình chỉnh sửa miễn phí này tự động hóa nhiều quy trình và cũng có sẵn để tải xuống trên các thiết bị Mac.

Avidemux là gì?

Avidemux là một trình biên tập video dễ sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa hoặc cắt các tệp video, đồng bộ hóa âm thanh không theo dõi, mã hóa các bản xuất, thêm phụ đề và hơn thế nữa. Phần mềm này miễn phí để tải xuống và thích hợp để chỉnh sửa video cho quảng cáo và các trang mạng xã hội.

Avidemux là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Avidemux là một phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Các tính năng chính của Avidemux

Giao diện thân thiện với người mới bắt đầu

Ứng dụng chỉnh sửa video không có giao diện hiện đại, nhưng đó không phải là vấn đề đối với người mới bắt đầu. Thay vì một dòng thời gian với nhiều bản nhạc, phần mềm có giao diện sạch sẽ với các tính năng dễ truy cập. Khi bạn học cách điều hướng giữa các công cụ, việc chỉnh sửa video clip trở nên rất thuận tiện.

See also  Đặt mật khẩu cho Thư mục, đặt mật khẩu để bảo vệ thư mục mà không cần phần mềm

Phần mềm bao gồm một menu mà từ đó bạn có thể chọn các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa khác nhau như giảm nhiễu, lọc cảnh và đánh dấu vị trí. Bạn có thể sử dụng các tính năng khác nhau của công cụ để cắt và chỉnh sửa các phần của video và phối lại các bản âm thanh.

Đi kèm với nhiều chức năng

Với sự trợ giúp của Avidemux, bạn có thể hoàn thành nhiều tác vụ chỉnh sửa khác nhau, từ cắt clip đến thêm bộ lọc cho tất cả các khung hình. Người mới bắt đầu có thể sử dụng công cụ này để cắt, dán, xóa hoặc lưu các phần của bất kỳ video nào. Tính năng này cực kỳ hữu ích để loại bỏ các quảng cáo không mong muốn khỏi video hoặc cắt bớt những phần mà bạn không thích. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để thêm biểu trưng vào đầu video của mình.

Phần mềm cũng đi kèm với khả năng mã hóa. Điều này cho phép bạn nén hoặc chuyển đổi video sang nhiều loại tệp và định dạng khác nhau. Vì video có sẵn ở các định dạng khác nhau như MPEG, AVI, AAC, MKV, MP2 và DVD, bạn có thể yên tâm khi biết rằng video sẽ phát tốt trên bất kỳ đầu phát nào có trên thị trường. Tuy nhiên, nếu làm việc trên định dạng tệp không được hỗ trợ, bạn có thể phải tải xuống codec bổ sung.

See also  Galio DTCL 5.5: Vật phẩm nhẹ, đội hình Galio mạnh nhất

Ngoài việc chỉnh sửa và mã hóa, người dùng cũng có thể sử dụng Avidemux để thêm nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video để thay đổi kích thước video clip, làm sắc nét hình ảnh, tăng hoặc giảm âm lượng tổng thể và hơn thế nữa. Trình chỉnh sửa video cũng cung cấp khả năng viết kịch bản, vì vậy bạn có thể dễ dàng thêm phụ đề vào video của mình và quản lý chúng bất cứ khi nào được yêu cầu.

Cung cấp các quy trình tự động

Avidemux đi kèm với một số tính năng tự động hóa các tác vụ chỉnh sửa và xử lý video. Ứng dụng chỉnh sửa video đi kèm với một tính năng gọi là Joblist, sắp xếp các dự án khác nhau trong một hàng đợi công việc. Bạn có thể dễ dàng truy cập các video bạn đang chỉnh sửa từ danh sách này và thậm chí xử lý hàng loạt chúng.

Avidemux được sử dụng để làm gì?

Phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng này đi kèm với một số tính năng chỉnh sửa cần thiết. Mặc dù phần mềm này không thích hợp cho các dự án lớn, nhưng nó khá lý tưởng cho các dự án nhỏ. Công cụ này đi kèm với khả năng cắt, xoay và chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể tạo video đơn giản cho Instagram và Facebook. Vì công cụ này thiếu khả năng chỉnh sửa nâng cao nên nó không phù hợp với các dự án chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

See also  Cách truy cập Chế độ khôi phục (Chế độ an toàn) trong Ubuntu

Thuận lợi

Miễn phí tải xuống và sử dụng Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau Đi kèm với một loạt các tính năng

Khuyết điểm

Không dành cho những người chỉnh sửa video chuyên nghiệp