25/09/2023

Akshan DTCL 5.5: Cách xây dựng, đội hình mạnh nhất

Akshan DTCL 5.5: Cách xây dựng, đội hình mạnh nhất

Akshan là vị tướng ADC mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và cũng có tên trong danh sách tướng DTCL 5.5 này. Là một vị tướng Cung thủ 5 vàng, Akshan sẽ có một kỹ năng khá đặc biệt.

Anh ta được ví như “Tarzan” hay “Người Dơi” của Teamfight Tactics 5.5 này, khi kích hoạt kỹ năng, Akshan sẽ đu dây và tăng tốc độ ra đòn. Tốc độ đánh cộng thêm từ các kỹ năng và điểm cộng từ bị động của Archer sẽ khiến Akshan trở thành một tướng khá khó chịu về cuối game.

Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, Akshan có thể xoay người về phía đối phương và gặp nguy hiểm. Đây là đội hình thích hợp và đội hình Akshan DTCL 5.5.

Số liệu thống kê, gia tộc và kỹ năng của Đấu trường chiến thuật Akshan

Bộ lạc

Cung thủ

bản đồ akshan dtcl

Tất cả các Cung thủ được tăng Tốc độ Đánh trong 2 giây sau mỗi 4 giây.

2 Cung thủ: 60% tốc độ đánh 4 Cung thủ: 160% tốc độ đánh 4 Cung thủ: 400% tốc độ đánh

Ánh sáng tối cao

bản đồ akshan dtcl

Khi bắt đầu trận đấu, tướng Ánh Sáng Tối Cao có lượng máu cao nhất sẽ nhận được lá chắn tốc độ đánh mỗi lần sử dụng. Khi lá chắn này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó sẽ được trả lại cho đồng minh có lượng máu thấp nhất.

3 ASTC: 200 lá chắn, 30% tốc độ tấn công trong 4 giây6 ASTC: 800 lá chắn, 100% tốc độ tấn công trong 3 giây9 ASTC: 2000 lá chắn, 1000% tốc độ tấn công trong 1 giây

See also  GTA 6: Bối cảnh thành phố Vice City hiện đại, phát hành năm 2024 - 2025

Số liệu thống kê và kỹ năng Akshan DTCL kỹ

akshan dtcl

Giá: 5 vàng Máu: 900/1620/2916 Năng lượng: 100 Năng lượng ban đầu: 40 Giáp: 35 Kháng phép: 35DPS: 83/149/267 Sát thương: 75/135/243 Tốc độ đánh: 1.1 Tỉ lệ Crit: 25% Phạm vi tấn công: 3

Đánh đu anh hùng:

Nội tại – Các đòn tấn công của Akshan giảm 50% Giáp của mục tiêu trong 5 giây. Kích hoạt: Akshan ném móc và quay không mục đích về phía kẻ địch xa nhất, nhận 75/100/400% tốc độ đánh trong 4 giây. Akshan sẽ tiếp tục tấn công kẻ thù gần nhất với tốc độ gấp đôi tốc độ tấn công của mình trong khi tung lưỡi câu.

Vị trí: Hàng sau

Tiêu chuẩn Akshan DTCL, DTCL 5.5. Thắp sáng

Thức ăn bình thường

Tăng cường sát thương cho Akshan với các vật phẩm như Rage Bow, Death Sword, Giant Slayer, Infinity Sword, Hand of Justice. Huyết Kiếm giúp Akshan hồi máu khi tấn công. Rage Blade sẽ giúp anh ta sử dụng phép thuật nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể thêm Giáp Thiên Thần hoặc Áo Choàng Giả Kim.

askhan dtcl

Mục nhẹ

Ưu tiên Rage Blade, Infinity Sword, Giant Slayer, Rage Bow và Hand of Justice phiên bản trang bị Light cho Akshan.

bản đồ akshan dtcl

Biệt đội cung thủ Akshan, Ánh sáng tối cao Akshan

4 cung thủ

bản đồ akshan dtcl

Tốc độ tấn công của 4 Cung thủ đủ để Akshan thi triển phép thuật và vung vẩy liên tục trên sàn đấu. Aphelios có thể là một carry phụ và nếu bạn có hàng phòng thủ, hãy đưa nó cho Galio. Nếu Aatrox và Leona được 3 sao ngay từ đầu, bạn có thể xoay chuyển đội dễ dàng hơn về cuối trận. Bất kỳ tướng Archer nào cũng có thể giữ đồ đạc của Akshan.

See also  Đẹp, mượt nhưng nhiều lỗi nhỏ

6 ngọn đèn tối cao

askhan dtcl

Máu của Akshan phải thấp hơn các tướng khác để nhận được sự hỗ trợ. Máu nhiều nhất có thể là Galio vì đây là tướng có lượng máu cao nhất của Ánh Sáng Tối Thượng. Mặc dù giảm tốc độ đánh so với 4 Cung thủ ở trên, nhưng có thể nhận được một lượng lớn lá chắn và tốc độ đánh từ Ánh sáng tối cao.

Bất kể đội hình nào, Akshan sẽ không xuất hiện ngay trong giai đoạn đầu game. Vì vậy bạn cần phải xoay đội thật tốt để lên số 8 thật nhanh để gặp Akshan, nhưng cũng nhờ vậy mà bạn cũng phải chuẩn bị trước cho một trong những nhà vô địch đặc biệt của mùa 5.5 này.

Xem thêm: