26/09/2022

5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android

5 ứng dụng theo dõi tiền điện tử tốt nhất cho Android

Tiền điện tử là một thế giới rộng lớn và phức tạp. Nếu bạn đang có ý định bước chân vào thế giới đó thì việc trang bị cho mình một ứng dụng theo dõi thị trường ngay trên chiếc smartphone của mình là vô cùng cần thiết.

Dưới đây là 5 ứng dụng theo dõi tiền mã hóa tốt nhất cho Android mà bạn có thể tham khảo.

1. Danh mục đầu tư

Tên đầy đủ của Blockfolio là “ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư và tin tức di động”. Danh mục đầu tư đã xuất hiện từ năm 2014 và gần đây đã được sàn giao dịch tiền điện tử FTX mua lại. Ứng dụng này sở hữu giao diện cực kỳ trực quan, hiển thị đầy đủ thông tin mà không hề lộn xộn. Do đó, việc làm quen với ứng dụng là vô cùng dễ dàng ngay cả khi bạn mới bước chân vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Danh mục đầu tư

Thông qua Blockfolio, bạn có thể theo dõi / xem xét bất kỳ loại tiền điện tử nào (hơn 10.000 đồng tiền khác nhau) và nhanh chóng kết nối với 15 sàn giao dịch lớn hiện có. Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn các bản cập nhật thường xuyên hàng ngày liên quan đến thị trường. Đồng thời cung cấp cho bạn cảnh báo bất cứ khi nào điều gì đó quan tâm xảy ra trong thế giới tiền điện tử.

Giao dịch từ Danh mục đầu tư không có phí đính kèm và bạn thậm chí có thể nhận thanh toán trực tiếp trong khi giao dịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể giành được nhiều phần thưởng hơn bằng cách mời bạn bè của mình tham gia ứng dụng.

See also  Giftcode Genshin Impact và cách nhập mã Genshin Impact tháng 7

2. CryptoApp

Với CryptoApp, bạn sẽ luôn theo dõi Bitcoin và các sự phát triển thị trường tiền xu phổ biến khác. Ứng dụng cung cấp quyền truy cập vào tỷ giá thời gian thực cho hơn 1.000 loại tiền điện tử khác nhau và bạn cũng có thể tạo danh sách ưu tiên cho một số đồng tiền nhất định nếu cần. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo luôn nhận được thông tin thị trường mới nhất, cập nhật nhất.

CryptoApp

CryptoApp cung cấp các biểu đồ trực quan cho từng loại tiền điện tử, hiển thị cụ thể tất cả các chuyển động của chúng trong một khoảng thời gian cụ thể mà bạn chọn. Ngoài ra, CryptoApp còn có phần Tin tức và Danh mục đầu tư, nơi bạn có thể cập nhật tin tức thị trường và quản lý tài sản của mình. Tất cả các tính năng này đều có sẵn miễn phí; tuy nhiên, CryptoApp cũng có phiên bản PRO ($ 11,99) đi kèm với một số tính năng nâng cao. Ví dụ: như giao diện người dùng chuyên nghiệp hơn, cùng với các widget với các tùy chọn nâng cao và dữ liệu trực tiếp từ hơn 200 sàn giao dịch.

3. Đồng bằng

Delta là công cụ theo dõi tiền mã hóa với giao diện cực kỳ bắt mắt và nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng nhà đầu tư. Ứng dụng này bao gồm tất cả các tính năng bạn cần, bao gồm theo dõi thị trường chi tiết, danh sách mở rộng các kết nối giao dịch, ví và cập nhật tin tức.

See also  Liveworksheets - Tải xuống Liveworksheets - thungnhamninhbinh.com

Đồng bằng

Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể gửi cho bạn cảnh báo giá trị Bitcoin hoặc Ethereum (hoặc bất kỳ đồng xu nào khác mà bạn quan tâm). Delta đã được mua lại bởi công ty fintech eToro, cung cấp cho bạn tùy chọn mua tiền thông qua dịch vụ giao dịch. Bạn có thể truy cập ứng dụng trên thiết bị di động của mình và nó cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn trên Windows, Mac và Linux.

Blockchain Wallet là một ứng dụng đã quá quen thuộc với cộng đồng nhà đầu tư tiền ảo. Lợi thế của Ví Blockchain nằm ở bộ tính năng phong phú của nó, bao gồm một loạt các tùy chọn hữu ích, chẳng hạn như bảo vệ mã pin, mở khóa sinh trắc học, khả năng nhận và gửi thanh toán cũng như xác thực hai yếu tố. và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, ứng dụng cũng hỗ trợ mã QR, cho phép người dùng khác chỉ cần quét mã mà bạn cung cấp để sao chép địa chỉ ví của bạn.

Ví Blockchain

Ví Blockchain cung cấp 20 công cụ chuyển đổi tiền tệ, chặn TOR và ví web. Nếu bạn lơ đễnh, bạn có thể tạo một cụm từ dự phòng để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tiền điện tử của mình trong trường hợp bị khóa.

5. Ví Bitcoin Mycelium

Mycelium Bitcoin Wallet là một ứng dụng cho phép bạn giữ tất cả các khóa cá nhân trên thiết bị Android của mình một cách an toàn. Bạn cũng sẽ không bao giờ phải sử dụng lại các địa chỉ và thậm chí có thể quản lý nhiều tài khoản. Ứng dụng này cũng cung cấp tính năng bảo vệ bằng mã PIN và tương thích với các dịch vụ Bitcoin khác.

See also  Cách sử dụng F-Droid để cài đặt các ứng dụng Android nguồn mở

Ví Bitcoin Mycelium

Ngoài ra, Mycelium Bitcoin Wallet cũng hỗ trợ khóa BIP38 và bạn có thể tìm thấy những người dùng Bitcoin khác để giao dịch nhờ tùy chọn Local Trade.

Trên đây là những ứng dụng quản lý cần thiết cho các nhà đầu tư tiền ảo. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một công cụ ưng ý.