25/06/2022

5 mẫu Google Trang trình bày tốt nhất dành cho giáo viên

5 mẫu Google Trang trình bày tốt nhất dành cho giáo viên

Google Trang trình bày là một trong những ứng dụng trình bày miễn phí và tốt nhất hiện có. Công cụ này sử dụng một cách tiếp cận đơn giản giúp tạo và trình bày các trang trình bày cho giáo viên và chuyên gia giáo dục một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các mẫu dựng sẵn là những gì làm cho Trang trình bày trở nên hữu ích hơn. Bạn có thể sử dụng các mẫu miễn phí để nhanh chóng tạo và chia sẻ bài học với học sinh của mình.

Google có cung cấp một số mẫu mặc định cho Trang trình bày, nhưng chúng không có gì đặc biệt và không dành cho giáo viên. May mắn thay, có các trang web của bên thứ ba cung cấp một số mẫu Google Trang trình bày đẹp và chức năng cho giáo viên.

Như tên cho thấy, Bài học Notebook là một mẫu Google Trang trình bày để tạo các bài học. Vì hầu hết học sinh phải đọc ở nhà do đại dịch đang diễn ra, Notebook Lesson sẽ giúp các giáo viên chuẩn bị bài ở nhà và chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

Bài học Máy tính xách tayBài học Máy tính xách tay

Bài học Máy tính xách tay chứa 24 trang chiếu với 5 màu khác nhau và bao gồm đồ họa, biểu tượng và mô hình. Tất cả các yếu tố đều có thể chỉnh sửa và bạn luôn có thể thêm dấu ấn cá nhân của mình. Mẫu này có nhiều màu sắc vui nhộn và cũng dễ nhìn.

See also  Cách sửa lỗi Face ID trên iPhone

Trong lớp học, giáo viên sử dụng bảng đen để viết ghi chú và vẽ hình bằng phấn. Mẫu Bản trình bày Hình học Dễ thương bắt chước bảng đen quen thuộc trên màn hình kỹ thuật số. Ngoài ra, có một số nhân vật được thiết kế vui nhộn để thu hút trẻ nhỏ.

Trình bày hình học dễ thươngTrình bày hình học dễ thương

Mẫu Google Trang trình bày dành cho giáo viên này chứa một số biểu tượng, hình ảnh, bản đồ, đồ thị, bảng và đồ họa thông tin để lựa chọn. Bạn cũng có thể thiết kế nhân vật của mình nếu bạn muốn. Bản trình bày Hình học dễ thương chứa 25 trang trình bày được thiết kế đẹp mắt có thể dễ dàng chỉnh sửa.

Giải thưởng là một cách để thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh và khuyến khích học sinh đạt thành tích cao. Tất cả những gì bạn phải làm là chạy các bài kiểm tra bằng một số công cụ trực tuyến và thưởng cho sinh viên của bạn một thứ gì đó mà họ có thể nhớ mãi. Trong trường học, các giải thưởng này có đủ hình dạng và kích cỡ như giấy chứng nhận, danh hiệu và danh hiệu. Giải thưởng EOY là mẫu Trang trình bày của Google dành cho những giáo viên muốn trao giải cho những học sinh xuất sắc nhất.

Giải thưởng EOYGiải thưởng EOY

Có tổng cộng 8 trang trình bày trong mẫu này và tất cả chúng đều được thiết kế để trông hơi khác một chút. Bạn có thể kết hợp các slide để tạo giải thưởng cho các hoạt động hoặc lĩnh vực khác nhau như học thuật, câu đố, thủ công,… Có thể dễ dàng thay đổi chủ đề, màu nền, thêm bớt các yếu tố khỏi slide.

See also  Hướng dẫn thiết lập ứng dụng mặc định để mở file trên Windows 11

Bạn đang tìm kiếm một mẫu Google Trang trình bày đơn giản và chuyên nghiệp? Bảng trắng giáo dục có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Mẫu này giống như một bảng trắng, nơi bạn có thể thay đổi văn bản, hình ảnh và thậm chí cả màu sắc. Ngoài ra, 25 trang trình bày còn chứa nhiều ví dụ khác nhau như bản đồ, đồ thị và thậm chí cả biểu đồ Gantt.

Bảng trắng giáo dụcBảng trắng giáo dục

Bạn cũng có thể sử dụng các slide này trong các cuộc họp giáo viên – phụ huynh hoặc thậm chí là các cuộc họp nội bộ giữa giáo viên với giáo viên. Ứng dụng bảng trắng là một công cụ đa năng cũng là một phần của các ứng dụng hội nghị truyền hình và họp trực tuyến hiện đại như Google Meet và Zoom.

Giống như các mẫu Google Trang trình bày trước đây dành cho giáo viên, mẫu này cũng có nhiều loại phông chữ (chính xác là 80 phông chữ), bản đồ và các yếu tố khác để bạn lựa chọn.

Có rất nhiều điều người ta có thể làm khi không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc ở nhà. Một cách để “giết” thời gian và học những điều mới là đọc sách. Mẫu Google Slides Summer Book Club dành cho giáo viên đã được thiết kế để truyền cảm hứng cho trẻ em đọc.

Câu lạc bộ sách mùa hèCâu lạc bộ sách mùa hè

Bài thuyết trình đi kèm với 16 slide được thiết kế giống như một cuốn sách trên bãi biển. Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh hoặc các yếu tố khác một cách dễ dàng. Điều thú vị là có một slide với nội dung ẩn. Cách duy nhất để đọc nó là kéo kính râm trên xuống.

See also  Cách chia sẻ Wi-Fi trên Android