29/05/2023

Ứng dụng điều khiển từ xa cho GOM Player và GOM Audio

Ứng dụng điều khiển từ xa cho GOM Player và GOM Audio

Phiên bản phần mềm miễn phí: 2.2.1 Ngày cập nhật: 09/02/2020 Nền tảng: Android, iOS

Tải xuống GOM Remote cho Android Tải xuống GOM Remote cho iOS

GOM Remote là gì?

GOM Remote là ứng dụng giúp điều khiển GOM Player và GOM Audio trên PC bằng điện thoại di động! Bạn có thể xem phim, nghe nhạc tiện lợi hơn qua GOM Remote.

Sử dụng các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động, GOM Remote kết nối thiết bị cầm tay của bạn với PC, cho phép bạn điều khiển các trình phát đa phương tiện phổ biến này từ xa thông qua WiFi hoặc kết nối di động. GOM Remote chạy trong Windows và ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn cho Android và iOS.

Cài đặt và cấu hình GOM Remote là một công việc khá đơn giản. Sau khi cài đặt, chỉ cần mở ứng dụng di động và làm theo hướng dẫn để ghép nối các thiết bị của bạn. Quá trình này nhanh chóng và được thực hiện với mã PIN 4 chữ số.

Ghép nối thiết bị của bạn với mã PIN 4 chữ sốGhép nối thiết bị của bạn với mã PIN 4 chữ số

Sau khi mọi thứ được thiết lập, bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của mình để duyệt các thư mục trên PC và tìm phim hoặc bài hát bạn muốn phát. Chương trình cung cấp cho bạn các tùy chọn để tạm dừng, dừng, điều chỉnh âm lượng, đặt kích thước màn hình và thậm chí thêm tệp vào danh sách phát. Nó cũng đi kèm với một điều khiển chuột từ xa tích hợp, một công cụ chụp nhanh giúp lưu ngay lập tức ảnh chụp màn hình phim và khả năng đặt phụ đề.

See also  Cách sử dụng iPhone, iPad làm chuột hoặc bàn phím không dây

Phiên bản PC của GOM Remote không có nhiều tùy chọn cấu hình, nhưng bạn sẽ có thể đặt mật khẩu bảo vệ ứng dụng, chọn đường dẫn tệp mặc định cho video và âm thanh của mình và đặt cổng.

Nếu bạn đã là người dùng GOM Player và GOM Audio cho Windows, thì một ứng dụng như GOM Remote là điều bắt buộc phải có. Nếu bạn chưa thử bất kỳ trình phát nào trong số này và đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế, họ sẽ khiến bạn ngạc nhiên với khả năng, hiệu suất ổn định và hỗ trợ định dạng rộng rãi.

Ghi chú:

Để sử dụng GOM Remote, bạn phải cài đặt cả ứng dụng GOM Remote trên PC và thiết bị di động. Vui lòng cài đặt PC GOM Player phiên bản 2.3.5 và PC GOM Audio 2.2.0 trở lên.

Các tính năng hữu ích của GOM Remote

GOM Remote là ứng dụng giúp điều khiển GOM Player và GOM Audio trên PC bằng điện thoại di độngGOM Remote là ứng dụng giúp điều khiển GOM Player và GOM Audio trên PC bằng điện thoại di động

1. GOM Remote và GOM Tray hoàn toàn miễn phí cho mọi người tải về và sử dụng.

2. Bạn có thể xem các tệp trong PC và thực hiện tìm kiếm thông qua điện thoại di động của mình. Khi bạn nhấp vào nút Thêm vào danh sách phát, tệp sẽ được thêm vào danh sách phát.

3. GOM Remote không chỉ cung cấp chức năng trình phát cơ bản mà còn cung cấp ảnh chụp nhanh, kích thước màn hình, cài đặt phụ đề và thậm chí cả tốc độ phát lại.

See also  8 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Canva

4. Bạn có thể xem tệp hiện đang phát trong nháy mắt. Bạn có thể thay đổi thứ tự phát bằng cách kéo tệp lên hoặc xuống và xóa bằng cách đẩy tệp sang ngang.