27/06/2022

Trình tạo video với hiệu ứng phím Chroma độc đáo

Trình tạo video với hiệu ứng phím Chroma độc đáo

Phiên bản phần mềm miễn phí: 1.0.2 Ngày cập nhật: 03/07/2019 Nền tảng: Android

Tải xuống GOM Meme

Bạn không có nhiều tài nguyên nhưng muốn tạo và chỉnh sửa video của mình như một người chuyên nghiệp? Tin tốt là GOM Meme có sẵn để tải xuống miễn phí, điều này có thể giúp ích một số cho bạn.

GOM Meme là gì?

GOM Meme là công cụ tạo và chỉnh sửa nội dung video cho phép bạn tạo hiệu ứng phím Chroma mà không cần màn hình xanh hoặc kiến ​​thức chỉnh sửa chuyên sâu: Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh và các ứng dụng.

GOM Meme là một công cụ chỉnh sửa thực sự thú vị giúp bạn mô phỏng các cảnh khác nhau với hiệu ứng phím Chroma. Công cụ này mở ra cả một thế giới sáng tạo điện ảnh, ngay cả khi bạn không có một studio thực tế với các máy quay chuyên dụng cho dự án của mình.

GOM Meme là công cụ tạo và chỉnh sửa nội dung video với các hiệu ứng độc đáoGOM Meme là công cụ tạo và chỉnh sửa nội dung video với các hiệu ứng độc đáo

Các tính năng của GOM Meme

Người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng phím Chroma có sẵn trong ứng dụng GOM Meme để thuận tiện hoặc tạo hiệu ứng của riêng họ bằng cách sử dụng màn hình xanh.

GOM Meme là một công cụ có giao diện đơn giản và hấp dẫn giúp tạo video với các hiệu ứng phím Chroma dễ dàng hơn. Hơn nữa, bạn có thể chọn chất lượng video từ thấp đến cao theo yêu cầu. Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng cho video, cho phép sử dụng cả camera trước và sau.

See also  Các cách kiếm tiền trong Chơi cùng nhau

Bên cạnh đó, người dùng có thể nhập video từ tất cả các nguồn phổ biến.

Ứng dụng này dễ dàng lưu video của bạn với một tên cụ thể và trong các thư mục khác nhau. Ngoài ra, nó cho phép người dùng chia sẻ, tải lên và xuất bản video trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào như Facebook, YouTube và DailyMotion,… Người dùng có thể dễ dàng phóng to, thu nhỏ và xoay hình ảnh trong video.

Ứng dụng thân thiện với người dùng này cung cấp tải lên và chụp trực tiếp bằng một lần nhấn. Ứng dụng nhanh chóng này làm cho video của bạn thú vị hơn để xem và quay.

Tóm lại, các tính năng chính của GOM Meme bao gồm:

Cung cấp hiệu ứng chính Chroma cho người dùng. Tạo video chuyên nghiệp.Cung cấp tiêu chuẩn video chất lượng cao Một ứng dụng với giao diện trực quan và thú vị.Cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau cho video. Thay đổi màu sắc. Lưu video trong các thư mục cụ thể. Phóng to hoặc thu nhỏ video của bạn Ứng dụng nhỏ gọn Nhẹ cho người dùng.Cung cấp tùy chọn phím Chroma tích hợp sẵn. Chia sẻ video của bạn từ mọi nền tảng Một ứng dụng hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Dễ dàng tạo video Cao cấp.Cung cấp tải lên trực tiếp chỉ bằng một lần chạm. Ứng dụng nhanh chóng để tiết kiệm thời gian.Công cụ thân thiện với người dùng với chức năng đáng tin cậy.Cung cấp camera trước và sau. Tạo video thông minh. Giúp thêm các loại văn bản khác nhau vào video. Ứng dụng cung cấp màn hình xanh cho người dùng Thêm bộ lọc và âm thanh.Part n soft dễ sử dụng và tiện lợi.

See also  17 chủ đề đẹp cho điện thoại Samsung