07/10/2022

Tải xuống GOM Studio: Ứng dụng phát trực tuyến miễn phí cho Windows

Tải xuống GOM Studio: Ứng dụng phát trực tuyến miễn phí cho Windows

FreewareVersion: 1.7.0 Ngày cập nhật: 21/5/2019 Nền tảng: Windows

Tải xuống GOM Studio

Biến máy tính của bạn thành điểm phát sóng cá nhân của riêng bạn với GOM Studio. Ứng dụng này hỗ trợ các trang web khác nhau, chẳng hạn như YouTube, DailyMotion, Twitch, v.v.

GOM Studio là gì?

GOM Studio giúp mọi người có thể tạo trạm phát sóng cá nhân của riêng mình, cho phép phát trực tiếp đến một số trang web lưu trữ video phổ biến nhất. Ngoài thành phần phát trực tiếp, gói này cũng triển khai ứng dụng chụp và quay màn hình để giúp bạn tạo hướng dẫn và video ngay tại chỗ.

GOM Studio giúp mọi người có thể tạo đài phát sóng cá nhân của riêng mìnhGOM Studio giúp mọi người có thể tạo đài phát sóng cá nhân của riêng mình

Đặc điểm của GOM Studio

Phát trực tuyến lên YouTube, Twitch và các máy chủ khác

Bạn không cần cấu hình nâng cao để tạo chương trình phát sóng đầu tiên của mình, mặc dù bạn nên xem qua các hướng dẫn trong trường hợp bạn không thành công trong việc kết nối bộ mã hóa (encoder) với máy chủ mà bạn đang làm việc. gửi dữ liệu. Các hướng dẫn ở đó chắc chắn sẽ hữu ích.

Bước đầu tiên là định cấu hình cài đặt phát trực tuyến, bắt đầu với kênh và máy chủ. Có các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể chọn, đó là YouTube, DailyMotion, Twitch, Hitbox, Azubu, UStream, iSNTAGIB và ConnectCast. Đối với một số kênh này, bạn chỉ cần cho phép GOM Studio truy cập vào tài khoản của mình để thiết lập kết nối.

See also  Internet và World Wide Web có giống nhau không?

Có một số cài đặt khác mà bạn phải thực hiện trước khi trực tuyến. GOM Studio phát hiện các micrô và thiết bị âm thanh được kết nối, cung cấp các tùy chọn cấu hình âm thanh-video. Các phím nóng điều khiển phát lại tùy chỉnh được cung cấp để dễ dàng tương tác với ứng dụng.

Truyền trực tuyến webcam, phương tiện và trình chiếu

GOM Studio hỗ trợ phát lại từ webcam và các thiết bị khác, cho phép bạn thêm các yếu tố bổ sung vào màn hình, chẳng hạn như hình ảnh và video, biểu trưng hoặc hộp văn bản. Nó cũng có tính năng tạo trình chiếu tự động có thể hiển thị một chuỗi ảnh có chuyển tiếp.

Hơn nữa, nó tương tác với ứng dụng ghi và chụp màn hình được tích hợp sẵn (truy cập ứng dụng này bằng cách thêm “softcam”), có thể hữu ích nếu bạn muốn chia sẻ hướng dẫn và ảnh chụp nhanh các cửa sổ. hoặc vùng màn hình.

Một điểm cộng lớn là ứng dụng có thể được cấu hình để tự động dừng phát sóng tại một thời điểm định trước hoặc khi đạt đến một lưu lượng dữ liệu cụ thể.

Nền tảng phát sóng trực tiếp dễ định cấu hình

GOM Studio có thể biến PC của bạn thành một trạm phát sóng trực tiếp mà không gặp quá nhiều rắc rối. Phạm vi máy chủ mà GOM Studio tương thích và mảng các thành phần có thể được sử dụng để phát sóng là tương đối lớn.

See also  Cách thay đổi kích thước hình ảnh PowerPoint bằng Macro

Các thành phần phát trực tiếp có thể được hiển thị chính xác như bạn muốn, nhờ vào các mẫu bố cục và chủ đề được tích hợp sẵn.

Ưu điểm

GOM Studio hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows từ Windows 7 đến Windows 10 (cả phiên bản 32 và 64 bit) Trình hướng dẫn thiết lập đơn giản Trình hướng dẫn thông minh giúp bạn truy cập Softcam và các tính năng truyền / ghi hình Hỗ trợ YouTube, Twitch, Facebook, v.v. GOM Studio là phần mềm miễn phí