04/12/2021

Những điều cần biết khi mua máy in di động

Những điều cần biết khi mua máy in di động

Máy in di động là một phần của văn phòng di động tối ưu, cho phép bạn in ở mọi nơi theo yêu cầu. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc chọn máy in cho nhu cầu kinh doanh tập trung vào tính di động của mình.

Ai cần một máy in di động?

Máy in di động lý tưởng cho những doanh nhân có thể cần chỉnh sửa tài liệu để chia sẻ với khách hàng khi đi công tác.

Vì nhiều máy in di động tự cung cấp năng lượng hoặc có nguồn điện thay thế, thiết bị này cũng rất phù hợp cho bất kỳ ai cần in tài liệu, chẳng hạn như hợp đồng hoặc biên nhận, khi đang di chuyển – chẳng hạn. : nhân viên bán hàng, kiến ​​trúc sư và kỹ thuật viên dịch vụ hiện trường.

Máy in di động đặc biệt giống như máy in ảnh nhỏ gọn, di động cho phép các nhiếp ảnh gia và những người khác làm việc với hình ảnh phân phối tác phẩm của họ theo yêu cầu.

Máy in di động lý tưởng cho doanh nhânMáy in di động lý tưởng cho doanh nhân

Lợi ích của máy in di động trong

Trong khi nhiều khách sạn và quán cà phê Internet thường cung cấp máy in dùng chung cho khách (có tính phí), thì việc sử dụng máy in di động của riêng bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn về lâu dài, nếu bạn thường xuyên phải in khi di chuyển. Ngoài ra, như kinh nghiệm của một khách du lịch thường xuyên cho thấy, việc sử dụng máy in khách sạn có thể hạn chế và không thoải mái.

See also  Linux Mint 20.2 “Uma” được phát hành: Có gì đáng chú ý?

In không cần máy tính là một lý do khác khiến bạn có thể muốn có một máy in di động. Một số máy in di động cho phép bạn in từ các thiết bị không phải máy tính xách tay của bạn (ví dụ: PDA, điện thoại thông minh hoặc máy ảnh) hoặc trực tiếp từ thẻ lưu trữ nhỏ gọn – một tính năng có thể bạn không thực hiện được. được tìm thấy trên các máy in công cộng được chia sẻ.

Cuối cùng, lợi ích hấp dẫn nhất của máy in di động là chúng cho phép bạn thực sự in ở mọi nơi, ngay cả ở những vị trí xa xôi nhất hoặc khi đang di chuyển.

Kích thước nhỏ

Máy in di động ngày nay rất dễ mang đi du lịch, nhưng vẫn tăng thêm nhiều trọng lượng (khoảng 2,3kg) và chiếm nhiều diện tích trong một chiếc cặp. Máy in ảnh thậm chí còn nhỏ hơn. Có những máy in di động lớn và nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân, nhưng hãy nhớ rằng thường có sự đánh đổi giữa tính di động và tính năng hoặc hiệu suất. Kiểm tra kích thước của máy in so với túi bạn muốn sử dụng để đảm bảo chúng vừa khít với nhau.

Giá cao hơn

Trong lĩnh vực điện tử di động, thiết bị càng nhỏ thì giá càng cao – và máy in di động cũng không ngoại lệ. Máy in di động có thể đắt hơn gần gấp đôi so với máy in để bàn và hộp mực cho máy in di động cũng có xu hướng đắt hơn khoảng 20%, tùy thuộc vào từng máy in cụ thể.

See also  Cách chuyển đổi video sang mp3 với Free Video To MP3 WMA Converter

Tuy nhiên, hộp mực cho máy in di động có thể tồn tại rất lâu, nếu bạn không in nhiều khi di chuyển hoặc kén chọn hơn về những gì bạn in.

Hiệu quả

Tốc độ và chất lượng in từ một máy in di động có thể rất ấn tượng. Trong khi nhiều máy in di động in với tốc độ khoảng 5 ppm, một số máy in nhanh hơn nhiều (HP OfficeJet H470, được quảng cáo là máy in di động nhanh nhất thế giới năm 2007, có tốc độ in đen trắng). là 23ppm và in màu là 16ppm). Nếu bạn là nhân viên bán hàng cần in nhanh, hãy tìm máy in di động có tốc độ in từ 10ppm trở lên.

Tương tự, độ phân giải in thường phải cao hơn 300 dpi đến 1200 dpi được khuyến nghị. Tóm lại, máy in di động có thể tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp khá nhanh chóng.

Các tùy chọn kết nối và nguồn điện

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi mua một máy in di độngCó nhiều yếu tố cần xem xét khi mua một máy in di động

Tùy chọn kết nối và tùy chọn nguồn là hai tính năng chính khác cần lưu ý khi so sánh các máy in di động:

WiFi và Bluetooth tích hợp cho phép bạn in từ nhiều thiết bị (bao gồm PDA và máy ảnh có hỗ trợ không dây hoặc hỗ trợ Bluetooth) và không gặp rắc rối về dây dẫn. Nhiều máy in di động cũng cho phép in trực tiếp từ thẻ lưu trữ kỹ thuật số nhỏ gọn (ví dụ như thẻ SD từ máy ảnh) – một tính năng rất tiện dụng để tìm nếu bạn muốn in ảnh khi đang di chuyển mà không gặp rắc rối. cần kết nối hoặc khởi động máy tính xách tay của bạn.

See also  Trò chơi như Chơi cùng nhau, trò chơi như Chơi cùng nhau

Các tùy chọn nguồn điện cho máy in di động có thể bao gồm bộ đổi nguồn AC, pin sạc bên trong, bộ sạc ô tô và USB. Rõ ràng, càng có nhiều tùy chọn tự cấp nguồn thì càng tốt, nhưng một số bộ sạc có thể tốn thêm chi phí.

Các tính năng quan trọng khác cần xem xét

Hệ điều hành: Đảm bảo trình điều khiển máy in tương thích với máy tính xách tay của bạn

Định lượng và kích thước giấy: Nếu bạn cần in trên các khổ giấy khác nhau, hãy đảm bảo rằng chúng được liệt kê trong thông số kỹ thuật của máy in dưới dạng các tùy chọn có sẵn.

Độ bền: Độ bền là một yếu tố chất lượng quan trọng trong bất kỳ thiết bị di động nào – nếu bạn có cơ hội xem trực tiếp một máy in di động, bạn có thể biết chất lượng của nó.