01/02/2023

Máy ghi âm mạnh mẽ cho thiết bị di động

Máy ghi âm mạnh mẽ cho thiết bị di động

Phiên bản phần mềm miễn phí: 1.2.0 Ngày cập nhật: 31/5/2021 Nền tảng: Android, iOS

Tải xuống GOM Recorder (Android) Tải xuống GOM Recorder (iOS)

GOM Recorder là gì?

GOM Recorder là một công cụ ghi âm thông minh cung cấp nhiều phương pháp ghi, đồng thời cung cấp chức năng thư mục cho phép dễ dàng quản lý các tệp được tạo từ các bản ghi.

Từ bây giờ, bạn có thể ghi lại cuộc sống hàng ngày của mình như bài giảng hoặc cuộc họp một cách thông minh với GOM Recorder.

GOM Recorder là một công cụ ghi âm thông minhGOM Recorder là một công cụ ghi âm thông minh

Các tính năng của GOM Recorder

Nhiều tính năng ghi âm hữu ích

Ghi theo lịch trình

Bạn có thể chỉ định thủ công thời gian bắt đầu và kết thúc ghi âm. Quá trình ghi âm sẽ tự động bắt đầu / kết thúc để phù hợp với lịch trình của bạn khi được liên kết với lịch trong điện thoại di động của bạn.

Ghi âm bằng cử chỉ

Bạn có thể bật / tắt ghi âm cử chỉ. Khi tính năng này được bật, bạn có thể bắt đầu quay chỉ bằng cách lắc điện thoại của mình sang một bên.

Tiện ích ghi âm

Ghi âm một chạm được kích hoạt bởi tiện ích con trên màn hình của bạn.

Ghi âm cơ bản – trong ứng dụng

Bạn có thể sử dụng các chức năng ghi âm cơ bản trong ứng dụng và cũng có thể kiểm tra dạng sóng của âm thanh trước / trong khi ghi. Có thể kiểm tra thời gian ghi âm có sẵn cho điện thoại di động trước khi ghi âm lượng âm thanh đầu vào có thể được điều khiển bằng chức năng âm lượng micrô trước / trong khi ghi âm.

See also  Your Uninstaller - Tải xuống Your Uninstaller

Quản lý các thư mục và tệp

Thư mục

Bạn có thể chỉ định thư mục để lưu trước khi ghi để ghi cơ bản và ghi theo lịch trình. Các tệp được lưu vào thư mục đã chỉ định sau khi ghi, giúp quản lý các tệp đã ghi dễ dàng hơn.

Tập tin

Bạn có thể thay đổi tên tệp trước khi sử dụng công cụ ghi, nếu không tên tệp sẽ được lưu dưới dạng ngày và giờ đã ghi. Các tệp âm thanh đã lưu có thể được di chuyển giữa các thư mục. Các tệp được ghi có thể được căn chỉnh theo thứ tự mới nhất và cũ nhất sau thời điểm ghi. Các tệp đã ghi có thể được căn chỉnh theo thứ tự tăng dần và giảm dần của tên tệp. Các tệp âm thanh đã ghi có thể được chia sẻ. Chức năng tìm kiếm tệp giúp bạn dễ dàng tìm thấy bản ghi mong muốn.

Định dạng và ghi lại quản lý chất lượng âm thanh

Định dạng: Hỗ trợ ba loại định dạng: MP3, M4A và WAV. Chất lượng: Chất lượng MP3 của âm thanh có thể được đặt thành 8kHZ, 11kHZ, 16kHZ, 22kHZ, 32kHZ và 44kHZ. Chất lượng M4A của âm thanh có thể được đặt thành 16kbps, 32kbps, 48kbps, 64kbps, 96kbps và 128kbps. Chất lượng WAV của âm thanh có thể được đặt thành 32kbps, 64kbps, 96kbps, 128kbps, 192kbps và 256kbps.

Chức năng ghi âm

Ghi âm từ khoảng cách xa hơn, với âm thanh to hoặc nhỏ bằng cách sử dụng điều khiển âm lượng micrô. Kiểm tra thời gian có sẵn để ghi âm tùy thuộc vào bộ nhớ của điện thoại di động. Chọn không trả lời cuộc gọi trong khi ghi âm Tiếp tục ghi âm khi màn hình điện thoại di động tắt.

See also  Cách xem bản đồ COVID-19 trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chức năng hậu kỳ

Cung cấp trình phát mini để nghe các tệp âm thanh khi bạn tìm kiếm trong danh sách phát của mình. Trình phát nhúng hỗ trợ chức năng tua lại / bỏ qua 3 giây. Tốc độ phát có thể được đặt thành x0.5, x0 .75, x1.0, x1.5 và x2.Bạn có thể chia sẻ và nghe các tệp đã ghi bằng GOM Audio.Bạn có thể đặt dấu trang ở vị trí bạn chọn khi nghe các tệp đã ghi. tập tin âm thanh.Bạn có thể đặt tập tin đã ghi làm báo thức, tiếng bíp hoặc nhạc chuông với chức năng xuất.

Xem thêm: