16/08/2022

iPhone 14: Tổng hợp tin tức mới nhất

iPhone 14: Tổng hợp tin tức mới nhất

Mặc dù iPhone 13 chưa ra mắt nhưng những tin đồn đầu tiên về iPhone 14 đã xuất hiện.

Mới đây, nhà phân tích Ming-chi Kuo đã đưa ra những thông tin đầu tiên về dòng iPhone 14 dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022. Ông Kuo là người thường xuyên đưa ra những thông tin chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt. Táo.

tên của iPhone 14

Dự kiến, dòng iPhone ra mắt năm 2022 sẽ có tên như sau:

iPhone 14iPhone 14 MaxiPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max

Như vậy, theo Kuo, dòng iPhone 14 sẽ không còn mẫu iPhone mini màn hình 5,7 inch nữa. Mặc dù iPhone 12 mini chưa có doanh số tốt nhưng dự kiến ​​Apple vẫn sẽ tung ra iPhone 13 mini.

Thiết kế iPhone 14 “

Theo ông Kuo, năm 2022, Apple sẽ thay đổi một chút đối với các sản phẩm thuộc dòng iPhone 14. Cụ thể, iPhone 14 sẽ có hai mẫu giá rẻ 6,1 và 6,7 inch (iPhone 14 và iPhone 14 Max) đi kèm với hai mẫu cao cấp cũng có kích thước màn hình 6,1 và 6,7 inch (iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max) ).

Ở mặt trước, iPhone 14 có thể áp dụng ngôn ngữ màn hình đục lỗ cho camera trước giống như các mẫu flagship Android. Đây sẽ là thay đổi đáng chú ý nhất về thiết kế mặt trước của iPhone kể từ khi iPhone X ra mắt cho đến nay.

See also  GOM Player: Media Player miễn phí dành cho Windows

Khái niệm iPhone 14Khái niệm iPhone 14 “

iPhone 14. Thông số kỹ thuật

Về thông số kỹ thuật, Kuo cho biết iPhone 14 sẽ hỗ trợ Touch ID nhưng sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình. Ngoài ra, camera sau sẽ được nâng cấp lên cảm biến góc siêu rộng 48MP.

Giá iPhone 14 Giá

Ngoài ra, ông Kuo cũng tiết lộ một thông tin thú vị về giá bán của iPhone 14. Theo đó, giá iPhone 14 Max dưới 900 USD. Đây là mức giá thấp nhất cho một mẫu iPhone có màn hình 6,7 inch.

iPhone 14 MagSafe sẽ trở thành bộ sạc chính

iPhone 12 giới thiệu hệ thống MagSafe, cho phép sạc không dây thông qua bộ sạc được kẹp từ tính vào mặt sau của điện thoại. Tuy nhiên, cái tên MagSafe lần đầu tiên được sử dụng trên MacBook, với chân sạc từ tính được nhiều người dùng yêu thích.

Đầu MagSafe có thể thay thế cho cáp Lightning Đầu MagSafe có thể thay thế cho cáp Lightning

Nhiều khả năng MagSafe sẽ trở thành bộ sạc chính thức từ iPhone 14 trở đi, loại bỏ hoàn toàn cổng sạc Lightning hiện tại.

Tất cả iPhone đều hỗ trợ 5G

Kuo cũng cho rằng mọi điện thoại trong dòng sản phẩm của Apple sẽ có 5G vào năm 2022.

Kính Apple?

Apple Glass được đồn đại sẽ đơn giản là giá đỡ cho iPhone. Vì không có tin đồn nào về điều này trên iPhone 13, có lẽ iPhone 14 có thể là thiết bị Apple cho phép chức năng này.

See also  Code Slayers Unleashed wiki, Slayers Unleashed mã mới nhất 2021

Thiết kế được đồn đại của kính AppleThiết kế được đồn đại của kính Apple

Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa nghe nhiều về việc kính Apple sử dụng màn hình của iPhone, những tin đồn gần đây cho biết một chiếc tai nghe VR sẽ ra mắt vào năm 2022, hiện tại chúng ta chỉ có thể chờ đợi thông tin chính thức. đừng bận tâm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về iPhone 14 để các bạn tiện theo dõi!