27/11/2022

GOM Player: Media Player miễn phí dành cho Windows

GOM Player: Media Player miễn phí dành cho Windows

Phần mềm miễn phí Phiên bản: 2.3.65.5329 Ngày cập nhật: 25/5/2021 Nền tảng: Windows

Tải xuống GOM Player

GOM Player là gì?

GOM Player là một trình phát đa phương tiện miễn phí trên máy tính để bàn. Chương trình cung cấp hỗ trợ cho nhiều loại tệp, giao diện có thể tùy chỉnh, thư viện phụ đề và video VR 360 độ.

GOM Player là một trình phát đa phương tiện miễn phí trên máy tính để bànGOM Player là một trình phát đa phương tiện miễn phí trên máy tính để bàn

Các tính năng của GOM Player

Một công cụ đa

Cầu thủ này được xây dựng với tâm trí về tương lai. Nó có nhiều tính năng gọn gàng và tập trung vào phạm vi tiếp cận toàn cầu. Sẽ mất một số thời gian tìm hiểu khi bạn lần đầu tiên bắt đầu với công cụ đa phương tiện này và người dùng tải xuống nên cẩn thận với các tiện ích bổ sung của bên thứ ba trong quá trình cài đặt.

Giao diện đơn giản

GOM Player có giao diện sạch sẽ. Mặc dù nó được thiết kế để tối giản, nhưng nó không trực quan cho lắm. Có rất ít nút trên màn hình ngoài các nút điều khiển phát lại cần thiết. Nếu bạn muốn thay đổi âm thanh hoặc bất kỳ cài đặt nào khác, bạn sẽ phải điều hướng đến menu của trình phát. Rất khó tìm thấy các công cụ như bộ cân bằng âm thanh và đồ họa, điều này gây khó chịu cho người dùng mới. Khi bạn đã quen với công cụ này, việc điều hướng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

See also  Cách xem lịch sử khởi động và tắt máy trong Windows 10 Windows

Nếu bạn không thích giao diện mặc định của trình phát này, bạn có thể thay đổi giao diện của trình phát này bằng cách áp dụng một giao diện mới. Tất cả các chủ đề hoàn toàn mang tính thẩm mỹ và chúng không thay đổi nhiều về mặt trải nghiệm người dùng.

Các định dạng tệp được hỗ trợ

GOM Player cho Windows hỗ trợ nhiều loại tệp bao gồm các định dạng video phổ biến như AVI, MOV và MP4 thông thường. Bạn cũng có thể chơi các loại tệp ít được sử dụng hơn như Matroska, Ogg, OGM, v.v. Nếu người chơi không thể tìm thấy codec, nó sẽ tự động tìm kiếm trực tuyến. Khi nó tìm thấy codec có liên quan, bạn sẽ được dẫn đến một trang web để tải xuống.

Thiết kế đa ngôn ngữ

GOM phổ biến nhất ở Hàn Quốc, nhưng nó đang thâm nhập thị trường ở các nước nói tiếng Anh bản địa. Nó được thiết kế cho khán giả toàn cầu và hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm và đồng bộ phụ đề cho bộ phim đang phát. Bạn cũng có thể tùy chỉnh sự xuất hiện của phụ đề để tối đa hóa hoặc giảm thiểu khả năng hiển thị của chúng.

Chế độ xem có thể tùy chỉnh

Sau khi cài đặt trình phát này, bạn có thể chọn loại tệp được mở tự động và thông qua nền tảng bạn muốn xem theo mặc định, không nhất thiết phải là GOM.

See also  Garen DTCL 5.5, Garen Thần Chiến Tranh

Phần mềm cũng có một cách tiếp cận thú vị để đa nhiệm. Nếu bạn đang thưởng thức một video và chụp ảnh tĩnh từ những gì bạn đang xem, thì tin tốt là công cụ này có tính năng chụp ảnh màn hình rất đơn giản, dễ sử dụng. Bạn có thể làm việc trên máy tính và xem nội dung đa phương tiện cùng lúc, bạn có thể điều chỉnh độ trong suốt của màn hình để có thể xem video và màn hình cùng một lúc.

Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang xem video hướng dẫn. Thay vì phải làm việc trong các cửa sổ chia nhỏ, bạn có thể xem toàn màn hình trong khi làm theo các bước của hướng dẫn. Người dùng cũng có thể tải phiên bản di động và điều khiển trình phát GOM trên PC thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

Chơi VR

Một tính năng làm cho trình phát đa phương tiện GOM nổi bật giữa các trình phát khác là công nghệ thực tế ảo (VR) của nó. Bạn có thể phát video 360 độ bằng trình phát này. Nó hỗ trợ xem trước với các chế độ xem phía sau, phía trước, bên phải và bên trái mà bạn điều khiển bằng các phím mũi tên của mình. Có các chức năng tìm kiếm và phát để bạn có thể tìm thấy nội dung VR từ YouTube.

Trình cài đặt “lén lút”

Hãy cẩn thận khi bạn tải xuống phần mềm này, vì nó có thể cố gắng xâm nhập vào một số chương trình không mong muốn và thực hiện một số thay đổi. Rất dễ bỏ sót trừ khi bạn tiếp cận trình cài đặt GOM Player một cách thận trọng. Đảm bảo rằng bạn đã đọc những gì có sẵn và chọn Cài đặt Tùy chỉnh. Nếu không, bạn có thể thấy mình có một số tính năng bổ sung khó chịu.

See also  Krita - Tải xuống Krita - thungnhamninhbinh.com

Dễ sử dụng và tùy chỉnh

Công cụ đa phương tiện này phù hợp cho người dùng muốn truy cập nội dung VR hoặc những người muốn truy cập vào thư viện phụ đề khổng lồ. Chương trình có nhiều chức năng, nhưng nó cần một số để làm quen. Bất kỳ ai thích trình phát đa phương tiện tiêu chuẩn thì tốt hơn nên tải xuống một ứng dụng thay thế như VLC. Đối với những người chuẩn bị tải xuống chương trình, hãy đảm bảo rằng bạn chú ý đến lời nhắc của trình cài đặt.

Đối với phiên bản mới nhất của GOM Player, các nhà phát triển đã thêm Chế độ tùy chọn mới (beta), sửa lỗi với nội dung HEVC cũng như các hành động đánh dấu chương và xử lý lề cho thư không chính xác của DVD.

Ưu điểm

Hỗ trợ 360 VR Giao diện có thể tùy chỉnh

Khiếm khuyết

Trình cài đặt sơ sài Cần chút thời gian để tìm hiểu về các công cụ