27/11/2022

Cách nạp thẻ Bảo Bảo Huyền Thoại, nạp BBHT

Cách nạp thẻ Bảo Bảo Huyền Thoại, nạp BBHT

Truyền Thuyết Bảo Bối là game thu hút rất nhiều game thủ thích Pokemon và các game đối kháng theo lượt.

Sở dĩ BBHT có lượng người chơi đông đảo trong ngày đầu ra mắt game là vì Truyền Thuyết Bảo Bối gây ấn tượng với người chơi nhờ đồ họa 3D hiện đại. Khác với những game đánh theo lượt có chủ đề Pokemon đồ họa 2D hiện nay.

Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, số lượng Pokemon đa dạng với nhiều chủng loại và thuộc tính khác nhau sẽ cho người chơi tự do khám phá Pokemon với nhiều biệt đội khác nhau.

Cũng giống như nhiều game khác, Bảo Bối Truyền Kỳ cũng hỗ trợ người chơi giftcode. Các bạn có thể nhận code Bảo Bối Truyền Kỳ qua fanpage hoặc tham gia các sự kiện trong game để nhận code BBHT.

Nhưng chỉ giftcode thôi thì chưa đủ, ngoài phần thưởng và tiền nhận được từ giftcode, bạn còn có thể nạp Gosu và đổi lấy kim cương hoặc mua VIP. Sau đây là hướng dẫn nạp tiền Bảo Bối Huyền Thoại.

Cách nạp kim cương Bảo Bảo Huyền Thoại

Nạp tiền Gosu vào tài khoản Gosu Pay

Bước 1: Truy cập vào link nạp GOSU bên dưới, đăng nhập tài khoản game của bạn. Tiếp theo, chọn hình thức nạp GOSU mà bạn cho là tiện lợi nhất.

https://pay.gosu.vn/Payment/Prepay

ngủ trưa

Bước 2: Nếu có tài khoản Internet Banking, bạn có thể chọn Nạp tiền trực tiếp. Với hình thức nạp tiền này, tỷ giá quy đổi từ tiền mặt sang Gosu là 10.000đ = 105 GOSU. Cao nhất trong các hình thức nạp tiền GOSU.

See also  Trình quản lý tải xuống Internet - Tải xuống Trình quản lý tải xuống từ Internet

Chọn gói nạp tương ứng với số tiền, sau đó nhập số điện thoại, chọn ngân hàng bạn đang sử dụng và nhấn Xác nhận thanh toán.

ngủ trưa

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, bạn sẽ nhận được số tài khoản, chủ tài khoản và nội dung chuyển khoản. Quý khách vui lòng chuyển số tiền tương ứng với gói nạp, vui lòng sao chép nội dung chuyển khoản tại mục Ghi rõ nội dung (bao gồm ID tài khoản GOSU và số điện thoại).

Sau đó chờ xác nhận từ nhân viên hỗ trợ. Khi nhân viên hỗ trợ xác nhận tài khoản của bạn đã được thêm GOSU vào Ví GOSU, vui lòng kiểm tra xem số lượng GOSU được thêm vào tài khoản của bạn có tương ứng với gói đã nạp hay không.

ngủ trưa bbht

Đổi GOSU lấy kim cương trong Kho báu huyền thoại

Bước 1: Sau khi nạp xong GOSU, bạn quay lại trang nạp thẻ chính của GOSU theo link bên dưới. Chọn Kho báu huyền thoại.

https://pay.gosu.vn/

ngủ trưa

Bước 2: Chọn máy chủ và nhân vật muốn nạp kim cương vào. Bên dưới, bạn chọn gói chuyển GOSU sang kim cương và bấm Xác nhận thanh toán ở bên phải.

ngủ trưa bbht

Với Gói thẻ, bạn sẽ phải chi tiêu nhiều GOSU hơn để đổi thẻ hàng tuần. Sau khi đã chọn gói nạp kim cương, bạn chỉ cần xác nhận thông tin và quy đổi Gosu sang kim cương đã chọn.

ngủ trưa

Nạp kim cương Bảo Bảo Huyền Thoại trực tiếp trong game

Nếu bạn có tài khoản thẻ tín dụng hoặc ví MOMO được liên kết trong tài khoản iTunes hoặc Google Play, bạn có thể nhấp trực tiếp vào dấu “+” bên cạnh số kim cương bạn có. Sau đó chỉ cần chọn số lượng kim cương cần nạp, xác nhận nạp tiền và chờ hệ thống thanh toán.

See also  Microsoft Edge Chromium - Tải xuống Microsoft Edge Chromium

ngủ trưa

Ngoài ra, bạn có thể chọn nạp các gói quà trong Gift Voucher sẽ chứa những vật phẩm giá trị.

ngủ trưa

So với cách nạp thông qua website của Gosu thì nạp Bảo Khí Huyền Thoại trực tiếp trong game sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn so với gói nạp qua web.

Xem thêm: