27/11/2022

Cách chặn ai đó trên Tinder

Cách chặn ai đó trên Tinder

Tinder đã trở thành một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất trên toàn thế giới với hàng triệu người dùng thường xuyên. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo những vấn đề về quyền riêng tư khi bạn không muốn “chạm mặt” ai đó trên nền tảng, chẳng hạn như bạn bè, người quen hoặc một đối tượng mà bạn không thích.

Dưới đây là các bước bạn cần làm để tiến hành chặn và bỏ chặn một người dùng cụ thể trong ứng dụng Tinder.

Chặn người dùng trên Tinder

Khi bạn chặn ai đó trên Tinder, người đó sẽ không thể xem hồ sơ của bạn được nữa. Và đồng thời bạn cũng không thể xem hồ sơ của họ.

Có hai cách bạn có thể chặn ai đó trên Tinder: Thông qua chi tiết liên hệ của người đó từ danh bạ trên điện thoại của bạn hoặc bằng cách nhập thông tin liên hệ của người đó theo cách thủ công. Như sau.

Chặn người dùng Tinder thông qua danh bạ

Điều này áp dụng cho những người quen (người mà bạn đã lưu số điện thoại của họ trong danh bạ điện thoại) mà bạn không muốn thấy trên Tinder.

Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Tinder trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ

Trên màn hình hồ sơ cá nhân, hãy nhấn vào tùy chọn “Cài đặt”.

See also  Avidemux - Tải xuống Avidemux - thungnhamninhbinh.com

Nhấp vào tùy chọn

Trên trang Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào “Chặn Danh bạ”.

Nhấp vào “Chặn liên hệ”

Trên màn hình “Chặn Danh bạ”, hãy nhấn vào tab “Danh bạ” ở trên cùng.

Nhấp vào tab

Nhấn vào nút “Nhập danh bạ” ở giữa màn hình để tải danh bạ điện thoại của bạn lên ứng dụng.

Nhấp vào nút

Chọn “Có” khi điện thoại hỏi bạn có muốn cấp cho Tinder quyền truy cập vào danh bạ của mình không. Sau đó, chọn liên hệ bạn muốn chặn và nhấn vào nút “Chặn liên hệ” ở cuối ứng dụng.

Nhấp vào nút

Người dùng Tinder có số điện thoại bạn chọn hiện đã bị chặn.

Chặn người dùng Tinder theo cách thủ công bằng thông tin chi tiết

Nếu không muốn tải tất cả danh bạ của mình lên Tinder, bạn có thể nhập thủ công thông tin liên hệ của một người cụ thể để chặn họ.

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Tinder trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ

Trên màn hình hồ sơ cá nhân, hãy nhấn vào tùy chọn “Cài đặt”.

Nhấp vào “Cài đặt”

Trên trang Cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào “Chặn Danh bạ”.

Nhấp vào “Chặn liên hệ”

Trên màn hình “Chặn Danh bạ”, hãy nhấn vào nút “+” (dấu cộng).

Nhấp vào nút “+”

Trên trang “Thêm liên hệ” mở ra, hãy nhấn vào trường “Tên” và nhập tên của người bạn muốn chặn. Tiếp theo, chạm vào trường “Thêm số điện thoại” và nhập số điện thoại của người đó. Cuối cùng, nhấp vào “Thêm email” để nhập địa chỉ email của người bạn muốn chặn.

See also  VLC Media Player -Tải xuống VLC Media Player

Khi bạn đã điền các thông tin trên, hãy nhấp vào nút “Hoàn tất” ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.

Điền các thông tin cần thiết

(Mẹo: Nếu bạn không biết địa chỉ email hoặc số điện thoại của người đó, hãy để trống, nhưng bạn phải cung cấp ít nhất một trong các thông tin bắt buộc ở trên).

Tinder sẽ khớp thông tin bạn cung cấp với cơ sở dữ liệu của ứng dụng và chặn người dùng tương ứng cho bạn.

Cách bỏ chặn người dùng Tinder

Tất nhiên bạn cũng có thể bỏ chặn ai đó chỉ với vài bước đơn giản.

Trước tiên, hãy làm theo các bước nêu trên để truy cập phần “Chặn Danh bạ”.

Trên màn hình “Chặn Danh bạ”, hãy nhấn vào tab “Bị chặn”.

Nhấp vào tab

Tìm người bạn muốn bỏ chặn, sau đó nhấn vào nút “Bỏ chặn” bên cạnh tên của họ.

Nhấp vào nút

Để bỏ chặn toàn bộ danh sách, hãy nhấn vào menu ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình và chọn “Bỏ chặn tất cả”.

Chọn “Bỏ chặn tất cả”