26/06/2022

8 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Canva

8 lựa chọn thay thế tốt nhất cho Canva

Ngày nay, bạn không nhất thiết phải có bằng thiết kế đồ họa để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật hấp dẫn. Nhiều người sử dụng Canva, một công cụ sáng tạo tuyệt vời cho người mới bắt đầu thiết kế đồ họa. Công cụ này dễ dàng truy cập, thân thiện với người dùng và cung cấp quyền truy cập vào hàng trăm mẫu phù hợp cho bất kỳ mục đích chuyên nghiệp nào.

Nhưng nếu các mẫu trên Canva không phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của bạn hoặc nếu bạn đang muốn mở rộng bộ công cụ thiết kế đồ họa của mình, thì đây là danh sách một số lựa chọn thay thế Canva tốt nhất.

1. Easil

https://about.easil.com/EasilEasil

Khi nói đến các lựa chọn thay thế Canva, Easil hầu như luôn đứng đầu danh sách. Tóm lại, Easil là một công cụ thiết kế đồ họa kéo và thả. Bạn có nghĩ rằng logo sẽ trông đẹp ở góc dưới cùng bên phải của tài liệu mà bạn đang thiết kế không? Chỉ cần kéo và thả nó ở đó – thật đơn giản.

Với Easil, bạn cũng có quyền truy cập vào hơn một triệu hình ảnh lưu trữ mà bạn có thể sử dụng cho áp phích, menu, biểu ngữ, đồ họa thông tin, bản in và thậm chí cả GIF.

Việc tạo tài khoản Easil để bắt đầu thiết kế là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp và mở khóa các tính năng cao cấp hơn, bạn luôn có thể chọn Easil Pro với giá 7,50 USD / tháng hoặc Easil Edge với giá 59 USD / tháng.

2. Stencil

https://getstencil.com/StencilStencil

Nếu trọng tâm thiết kế đồ họa của bạn là trên các nền tảng truyền thông xã hội, thì Stencil là công cụ phù hợp với bạn. Một trong những tính năng nổi bật của trang web là thư viện các câu trích dẫn. Ví dụ: nếu bạn đang thiết kế một áp phích truyền động lực, chỉ cần lấy một câu trích dẫn từ bộ sưu tập hơn 100.000 thông điệp truyền cảm hứng của Stencil.

See also  Galio DTCL 5.5: Vật phẩm nhẹ, đội hình Galio mạnh nhất

Trên hết, bạn thậm chí có thể tải các phông chữ của riêng mình lên trang web và sử dụng chúng trong tất cả các dự án của mình.

Gói miễn phí cơ bản của Stencil cho phép bạn tạo 10 hình ảnh mỗi tháng, nhưng bạn có thể tạo nhiều hơn bằng cách đăng ký Stencil Pro với $ 9 / tháng hoặc Stencil Unlimited với $ 12 / tháng.

3. Adobe Spark

https://www.adobe.com/express/Adobe SparkAdobe Spark

Adobe Spark thuộc sở hữu của gã khổng lồ thiết kế đồ họa, Adobe. Bản thân Adobe Spark giống như một bộ công cụ; nó chứa một danh mục các dịch vụ thiết kế đồ họa và hình ảnh cho nhiều dịp khác nhau. Nó cung cấp Spark Page, Spark Post và Spark Video, tất cả đều được thiết kế riêng cho các nền tảng khác nhau.

Với Adobe Spark, bạn cũng có thể đồng bộ hóa các dự án của mình trên iPhone và iPad.

Gói dành cho người mới bắt đầu của Adobe Spark là miễn phí, trong khi gói Adobe Individual có giá 9,99 đô la / tháng (với bản dùng thử miễn phí 30 ngày). Nếu bạn và nhóm của bạn muốn mua một gói, gói Nhóm của Adobe là $ 19,99 / tháng.

4. Visme

https://www.visme.co/VismeVisme

Visme dành cho những người muốn cải thiện trực quan các trang trình bày, biểu đồ hoặc đồ họa thông tin. Bên cạnh hàng nghìn mẫu, bạn cũng có thể thêm một loạt các tiện ích dữ liệu và nội dung tương tác để thêm gia vị cho bản trình bày của mình.

See also  Khắc phục lỗi "Hiện không có tùy chọn nguồn nào khả dụng" trên Windows 10

Bạn có thể đăng ký Visme miễn phí. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng thiết kế đồ họa của mình, bạn cũng có thể truy cập các khóa học trực tuyến và video hướng dẫn trên trang web. Visme cũng làm việc với các chuyên gia trong ngành để mang đến cho bạn các hội thảo trực tiếp trên web, để bạn biết rằng mình đang học hỏi từ những người giỏi nhất trên thế giới – tất cả đều miễn phí.

5. Crello

https://crello.com/CreloCrelo

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến tập trung vào mạng xã hội khác. Ngoài các tính năng cơ bản mà bất kỳ nhà thiết kế đồ họa nào cũng cần, đây cũng là trang web duy nhất trong danh sách này có các tính năng dành riêng cho các định dạng video vuông và dọc của Facebook và Instagram.

Một tính năng chính khác của Crello là nó cũng có một công cụ Animation Maker đặc biệt, chứa các mẫu cho những ai muốn tạo và chia sẻ các clip hoạt hình.

Gói Crello’s Starter miễn phí, nhưng Crello Pro cũng có sẵn với giá 7,99 đô la / tháng.

6. PicMonkey

https://www.picmonkey.com/PicMonkeyPicMonkey

Được thành lập vào năm 2012, PicMonkey khởi đầu là một công cụ chỉnh sửa ảnh, nhưng hiện đã phát triển thành một trang web thiết kế đồ họa chính thức. Bạn có thể tạo ảnh ghép, áp dụng nhiều hiệu ứng và bộ lọc cho ảnh của mình. Trang web được tích hợp với Facebook và Twitter, vì vậy khi bạn đã hoàn thành thiết kế của mình, bạn có thể chia sẻ chúng lên các nền tảng đó ngay lập tức.

PicMonkey có ba gói khác nhau để lựa chọn: PicMonkey Basic với $ 7,99 / tháng, Pro với $ 9,99 / tháng và PicMonkey Business với $ 23,99 / tháng.

See also  Phiên bản nào phù hợp với bạn?

7. Piktochart

https://piktochart.com/PiktochartPiktochart

Giống như Visme, Piktochart chuyên về các phương tiện truyền thông chuyên nghiệp hơn như đồ họa thông tin, biểu đồ, báo cáo và bản đồ. Bạn có thể nhanh chóng biến văn bản hoặc tài liệu nặng dữ liệu của mình thành hình ảnh tuyệt đẹp.

Trên trang web của Piktochart, các tính năng của nó cũng được phân khúc theo ngành, vì vậy nếu bạn đang thiết kế cho nhân sự, chăm sóc sức khỏe, tiếp thị hoặc tài chính, có rất nhiều mẫu có sẵn. trang web để bạn xem xét.

Sử dụng Piktochart Basic là miễn phí. Bạn có thể khám phá nhiều lựa chọn hình ảnh và minh họa của Piktochart.

Nếu bạn muốn tìm một hình ảnh hoặc mẫu phù hợp với sở thích của mình, thì bạn có thể chọn Piktochart Pro với giá 29 USD / tháng. Các nhà giáo dục muốn giới thiệu Piktochart cho sinh viên cũng được cung cấp gói Pro đặc biệt với giá $ 39,99 / năm cho người dùng cá nhân và $ 199,95 / năm cho các tổ chức.

8. Fotor

https://www.fotor.com/FotorFotor

Fotor chuyên về chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép. Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh tiên tiến của Fotor cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc, kích thước và độ sáng của hình ảnh. Đối với chân dung, Fotor cũng có một loạt các tính năng chỉnh sửa rất hữu ích như làm trắng răng, định hình lại, cũng như xóa nếp nhăn, nhược điểm và mắt đỏ.

Với công nghệ HDR tiên tiến, các bức ảnh tải lên website cũng được đảm bảo chất lượng cao với màu sắc và chi tiết sống động. Fotor basic là miễn phí, trong khi Fotor Pro bắt đầu từ $ 8,99 / tháng.

Hy vọng bạn tìm thấy một trong những phù hợp với bạn!